Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Trong không gian ấm cúng tại Lãnh sự quán Anh, nhà thiết kế Hoàng Hải diễn show haute couture đầu năm 2021 trong sự chứng kiến của khách mời đặc biệt

Previous Next

Trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Lãnh sự quán Anh, nhà thiết kế Hoàng Hải đã tổ chức buổi tiệc haute couture đầu năm 2021. Bữa tiệc thân mật cùng các khách mời và dàn mỹ nhân Việt. Tại đây, anh cũng giới thiệu những thiết kế mới. Các thiết kế đều mang hơi thở của mùa Xuân, không khí mùa lễ hội tưng bừng cuối năm.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Các khách mời tham gia show diễn Hoàng Hải haute couture 2021. Từ phải sang: Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam. Nhà thiết kế Hoàng Hải. Ca sĩ Pha Lê (suit đen trắng). Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm.

Tuyệt tác giấu kín Mortlach: bộ sưu tập haute couture năm 2021 của Hoàng Hải

Dù là một show diễn nhỏ quy tụ rất nhiều mỹ nhân Việt như cùng dàn mẫu hàng đầu showbiz Việt. Chương trình được dẫn dắt bởi Siêu mẫu – MC Thu Hằng.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Nhà thiết kế Hoàng Hải và siêu mẫu Thu Hằng (thứ 2 từ trái sang) cùng các khách mời tham dự sự kiện.

Show diễn haute couture đầu năm 2021 của Hoàng Hải mang đến những thiết kế ấn tượng. Cảm hứng đến từ điểm giao mùa của đất trời, mang vẻ đẹp xuân sắc dành cho những người phụ nữ.

Những chiếc váy dạ hội đính kết kỳ công. Trang phục ứng dụng. Những tà áo dài biến tấu. Đây chính là những sự lựa chọn đặc biệt Hoàng Hải dành cho quý cô trong mùa Xuân này.

Hoàng Thuỳ luôn là “cây đinh” của chương trình khi xuất hiện với rất nhiều “tác phẩm” được coi là tỉ mỉ, đầu tư kỳ công nhất của nhà thiết kế Hoàng Hải.

>>> Xem Thêm: NHÀ THIẾT KẾ HOÀNG HẢI GIỚI THIỆU BST THỜI TRANG ỨNG DỤNG ĐẦU TIÊN VỚI SHOW “THƯƠNG”

BZ-NTK-hoang-hai-haute-couture-quan-khach-2

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Bà Chiara Chiapponi, Phu nhân Tổng lãnh sự Ý.

Trong chương trình, thêm một chiếc váy tiếp theo của “Tuyệt tác giấu kín Mortlach” được trình làng. Nhà thiết kế Hoàng Hải cho biết, từ giờ đến hết năm 2021, anh sẽ ra mắt trọn bộ 12 thiết kế trong bộ sưu tập haute couture này.

Tính đến nay, đã có ba gương mặt nổi bật – Lan Khuê, Hoàng Thùy và Thanh Khoa – khoe nhan sắc và thân hình quyến rũ khi diện những phục trang thuộc bộ sưu tập này.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Các quan khách tham dự buổi diễn trong khuôn viên Lãnh sự Anh tại TP. HCM.

Đêm diễn xuất hiện nhiều chân dài nổi tiếng

Đặc biệt, đêm tiệc haute couture khai niên 2021 của Hoàng Hải xuất hiện nhiều mỹ nhân dự tiệc cùng gia đình. Trong đó có siêu mẫu Thu Hằng và Mẹ. Hai mẹ con đều chọn đầm dạ hội Hoàng Hải. Diễn viên Lý Hương đưa mẹ và con gái tham dự. Con gái Princess Lam còn xuất hiện với vai trò người mẫu.

Siêu mẫu Thu Hằng làm MC cho show haute couture của Hoàng Hải.

Siêu mẫu Thu Hằng làm MC cho show haute couture của Hoàng Hải.

Cuối chương trình, Tổng lãnh sự Anh, bà Emily Hamblin mặc trang phục do Hoàng Hải thiết kế riêng. Trang phục của bà được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện. Doanh nhân Đỗ Thị Mỹ Hạnh đã đấu giá thành công sản phẩm này – đạt 7000 đô-la Mỹ chung cuộc. Mỹ Hạnh hiện thuộc công ty Cỏ May với các lĩnh vực thực phẩm và xuất nhập khẩu.

Bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh (trái) trong thiết kế của Hoàng Hải

Bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh (trái) và Ngài Michele D’Ercole, Chủ tịch ICHAM

>>> Xem Thêm: SHOW THƯƠNG CỦA HOÀNG HẢI: MỖI CÔ GÁI LÀ MỘT BÔNG HOA TRONG VƯỜN THÁNH VATICAN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm