Kêu gọi tham dự giải thưởng thiết kế Kohler Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021

Cuộc thi nhằm phát hiện và tôn vinh các dự án, tài năng xuất sắc nhất trong khu vực

BZ-KOHLER-BOLD-DESIGN-AWARDS-KBDA2021-KV-Final-Horizontal_VN-ver

Vào ngày  23/9/2021, Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm & Bếp, tổ chức giải thưởng KOHLER Bold Design Awards (KBDA) khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Kohler Bold Design Awards, cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những đóng góp đặc sắc

Giải thưởng được xây dựng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có công trình đổi mới và đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. Kohler Bold Design Awards hiện được tổ chức lần thứ 4 tại Đông Nam Á.

Đây là lần đầu tiên  cuộc thi được tổ chức ở quy mô khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cuộc thi gồm có sự tham dự của Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hồng Kông; Singapore, Đài Loan, Malaysia và Mông Cổ.

BZ-kohler-bold-design-awards-angel-yang-president

Bà Angel Yang, chủ tịch Kohler Châu Á Thái Bình Dương.

BZ-kohler-bold-design-awards-marketing-director-1

Bà Kesinee Charoenchitpaisarn, Giám đốc tiếp thị Kohler.

Các hạng mục dự thi

Cuộc thi là diễn đàn giới thiệu các tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo. Thành phần ban giám khảo gồm các nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng sẽ lựa chọn những dự án nổi bật nhất. Những người thắng giải sẽ được công bố tại Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 2/2022.

Giải thưởng Kohler Bold Design Awards dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và các đơn vị điều hành khách sạn. Đây là những người sáng tạo, sở hữu những công trình; và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Năm nay, người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm:

  • Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng)
  • Du lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng)
  • Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa)
  • Không gian thương mại
  • Đổi mới sáng tạo
  • Phát triển bền vững
  • Tài năng
  • Người có tầm ảnh hưởng
  • Biểu tượng
  • Dự án xuất sắc nhất

Giải thưởng Thiết kế KOHLER Bold Design Awards bắt đầu nhận hồ sơ dự thi ngày 23/9/2021.

Hội đồng Ban giám khảo

Hội đồng Ban Giám Khảo gồm 7 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế quốc tế danh tiếng sẽ đánh giá, lựa chọn những dự án xuất sắc, những tài năng trong lĩnh vực.
BZ-KOHLER-BOLD-DESIGN-AWARDS-KBDA2021-BGK-02

Những người thắng giải Kohler Bold Design Awards 2021 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận. Đồng thời, những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của Kohler. Các ấn phẩm marketing cũng được xuất bản trên các phương tiện truyền thông và ấn phẩm giải trí trong khu vực.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website Kohler Bold Design Awards (kbda-ap.com); bắt đầu từ ngày 23/9/2021 đến hết ngày 15/12/ 2021. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 15/1/2022.

BZ-KOHLER-BOLD-DESIGN-AWARDS-KBDA2021-KV-Final_VN-ver

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến vào tháng 2 năm 2022. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi. Liên hệ với đại diện Kohler khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Kohlerasiapacific@kohler.com

Đôi nét về Kohler

Được thành lập vào năm 1873 và đặt trụ sở tại Wisconsin của Hoa Kỳ, Công ty Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với gần 35,000 nhân viên. Với hơn 50 nhà máy trên thế giới, Kohler là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và sản xuất các thiết bị phòng tắm & nhà bếp; động cơ & các hệ thống máy phát điện.

Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu 2 khách sạn năm sao; và các sân golf đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland. Sân golf Kohler’s Whistling Straits sẽ tổ chức giải golf Ryder Cup 2021. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết các vấn đề cấp bách. Chẳng hạn như nước sạch và vệ sinh, cho các cộng đồng chưa được tiếp cận trên khắp thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

THÔNG TIN THÊM

Các thông tin về công ty Kohler được cập nhật tại kohlercompany.com.

KOHLER hiện đã có mặt tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin chi tiết về Kohler tại Việt Nam, vui lòng truy cập kohler.com.vn.

>>> Xem Thêm: MILAN DESIGN WEEK 2021: DIOR, VERSACE, BULGARI LẤN SÂN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam