Kendall và Kylie Jenner ra mắt bộ sưu tập túi xách đầu tay

Bộ sưu tập túi xách đầu tay của thương hiệu Kendall + Kylie do hai chị em Kendall và Kylie Jenner đứng đầu sẽ chính thức mở bán vào tháng 8

Kendall và Kylie Jenner

Vào tháng 4, hai chị em Kendall và Kylie Jenner đã thông báo ra mắt thường hiệu thời trang riêng mang tên “Kendall + Kylie”. Và đến tận bây giờ, bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hàng này mới chính thức trình làng với giới thời trang.

00-kendall-kylie-bags-195

Bộ sưu tập túi xách đầu tay của Kendall và Kylie sẽ bao gồm 18 kiểu dáng khác nhau, với các màu sắc đa dạng, trang nhã. “Với bộ sưu tập này, chúng tôi đã ứng dụng các kích cỡ khác nhau, từ cỡ nhỏ đến những chiếc túi lớn hơn, bởi chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc túi xách chất lượng, phù hợp với từng mục đích sử dụng của mọi người. Và tất nhiên, mỗi thiết kế trong bộ sưu tập này đều sẽ mang những nét đặc trưng nhất trong phong cách thời trang của chúng tôi.” Kylie Jenner chia sẻ.

00-kendall-kylie-bag-minato-295

Bộ sưu tập đã được ra mắt tại cửa hàng Saks Fifth Avenue vào ngày 12–7–2016, và sẽ được chính thức bán vào tháng 8 năm nay tại các cửa hàng như Neiman Marcus, Shopbop, Revolve,… Mức giá của các sản phẩm sẽ dao động trong khoảng từ $75 đến $450.

Hãy cùng Bazaar ngắm những thiết kế trong bộ sưu tập này nhé:

00-kendall-kylie-bag-charms-95 00-kendall-kylie-bags-bobino-295 00-kendall-kylie-bags-eton-clutch-75 00-kendall-kylie-bags-holly-350 00-kendall-kylie-bags-jules-250 00-kendall-kylie-bags-koenhi-295 00-kendall-kylie-bag-violet-295 00-kendall-kylie-brookbag-295

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm