Túi Burberry Olympia: Dấu ấn của Ricardo Tisci mùa Thu Đông 2020

Với chất liệu bằng da thuộc, nhỏ gọn, tiện lợi, chiếc túi hình bán nguyệt Burberry Olympia sẽ là dấu ấn tiếp theo của nhà Burberry dưới bàn tay Ricardo.

Túi Burberry Olympia, dấu ấn tiếp theo của Ricardo Tisci tại Burberry

Xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2020, mẫu túi xách Burberry Olympia là dấu ấn tiếp theo của Burberry mà Riccardo Tisci thiết kế.

Tâm điểm của chiến dịch Thu Đông 2020 của Burberry

Trên nền núi non và đường cao tốc hoang dã, Burberry tìm về cội nguồn của hãng. Vốn, nhà sáng lập Burberry, ông Thomas Burberry, đã sáng chế nên chất vải garbadine để giúp các nhà thám hiểm chuẩn bị cho chuyến đi xa. Nay, Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci sử dụng tinh thần đương đầu với thử thách này làm chủ đề cho bộ ảnh mới.

Túi Burberry Olympia, dấu ấn tiếp theo của Ricardo Tisci tại Burberry

Các người mẫu, với hành trang là chiếc túi Burberry Olympia đáng tin cậy, như đang chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới. Ở đây, chuyến hành trình không phải vật lý. Mà là chuyến viễn du vào tương lai vô định, đối đầu với những thử thách mà tương lai mang lại.

“Bạn có thể ở bất cứ nơi đâu – ví dụ như trong một giấc mơ. Bạn được toàn quyền điều khiển hành trình của mình, như mong muốn”, Riccardo Tisci nói.

Trên nền bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2020, chiếc túi Burberry Olympia nổi bật. Burberry Olympia là kiểu túi đeo vai được làm từ chất liệu da thuộc của Ý. Dáng túi hình bán nguyệt mô phỏng kiến trúc của Kensington Olympia ở London, nơi đã diễn ra show diễn Burberry Thu Đông 2020.

Túi Burberry Olympia, dấu ấn tiếp theo của Ricardo Tisci tại Burberry

Chi tiết mẫu túi Burberry Olympia

Bộ sưu tập túi xách Burberry Olympia lần này có ba kích cỡ khác nhau: Mini, Small và Medium. Cả ba kích cỡ đều cùng có kiểu mẫu đeo chéo xuất hiện trên nhiều chất liệu và phối màu. Túi cuốn hút bởi vẻ đẹp thanh mảnh. Cấu trúc đặc trưng với phần khoá túi mạ vàng. Nắp đóng mở bằng nam châm và ngăn nhỏ bên ngoài có khoá kéo tiện lợi.

Túi mini

Túi Burberry Olympia: Dấu ấn của Ricardo Tisci mùa Thu Đông 2020

Túi xách Burberry Olympia Mini, bằng vải dệt Tartan và da thuộc. Kích cỡ: 19 x 4 x 11cm

***

Túi nhỏ (small)

Dòng Olympia cỡ nhỏ (small) được giới thiệu với nhiều tông màu theo xu hướng Thu Đông 2020. Đen, nâu camel (mà gọi là warm tan), đỏ burgundy, xanh lá juniper, và màu beige bánh quy (light biscuit). Kích cỡ: 26 x 5.5 x 15cm

***

Túi vừa (medium)

 Dù được gọi là cỡ vừa (medium), nhưng mẫu túi Burberry Olympia này thực chất không quá to. Kích cỡ: 30 x 5.5 x 18cm. Hình dáng bán nguyệt của túi cùng dây đeo mảnh mai tạo cảm giác thanh mảnh.

Cửa hàng Burberry Việt Nam

Khu mua sắm Khách sạn Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Xem thêm: BURBERRY THU ĐÔNG 2020: SỰ BIẾN HÓA CỦA HỌA TIẾT KẺ SỌC

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm