Kelbin Lei thực hiện bộ ảnh cực “xịn” cho người bạn thân 10 năm MLee

Ban tổ chức Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng gọi MLee là “ngựa chiến” của mùa đầu tiên

Sau 10 năm đi hát, ca sĩ MLee có gì?

Sau 10 năm đi hát, MLee có gì? Dù hành trình của MLee trong nhiều năm qua gặp nhiều khó khăn nhưng luôn nhận được sự yêu thương của khán giả, sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Nhờ vậy, cô có động lực theo đuổi lý tưởng. Đó cũng là lý do ra đời của bộ ảnh mới nhất.

Bộ ảnh là ý tưởng từ Kelbin Lei. Đây là một trong những người bạn gắn bó với MLee trong 10 năm làm nghề, đồng hành 8 năm với vai trò là stylist. Kelbin Lei cho biết bộ ảnh này anh dành rất nhiều tâm huyết và muốn cho khán giả thấy được những “góc MLee chưa từng thể hiện. Đó là sự “lì với nghề”.

Chặng đường sự nghiệp của ca sĩ MLee

 MLee quyết tâm “lì với nghề” sau 10 năm “lăn lộn”

Vết sẹo có thể coi như một “chiến tích” của sự cố gắng.

Những vết thương xung quanh mặt mũi, cơ thể là hình ảnh ẩn dụ cho những cố gắng của các nghệ sĩ, không chỉ với riêng MLee. Kể cả khi người đầy những vết thương, những người này cũng không từ bỏ niềm đam mê với nghệ thuật và cụ thể là âm nhạc.

Những vết sẹo đó có thể coi như một “chiến tích” của sự cố gắng và là động lực để MLee cũng như nhiều nghệ sĩ khác tiếp tục trong hành trình theo đuổi và làm nghệ thuật.

MLee hoạt động nghệ thuật từ năm 2013

MLee nói về hành trình của bản thân:

“Có người chỉ sau 1 sự kiện nào đó, 1 dự án hit có thể vụt sáng ngay sau đấy. Cũng có người âm thầm lặng lẽ cống hiến, trau dồi bản thân từng ngày, chăm chỉ nghiêm tục làm việc, vượt qua bao thăng trầm để rồi 1 ngày thành ngôi sao sáng lúc nào không hay.

Vụt sáng trong chốc lát có thể chợt tắt, nhưng đã là ngôi sao sáng thì sẽ mãi có vị trí riêng trên bầu trời. Nếu là MLee thì MLee lại mong trong quãng đường sự nghiệp, sẽ đến lúc mình là 1 ngôi sao sáng thật đặc biệt, chứ không vì may mắn mà có một phút lóe sáng.

ca sĩ MLee nói về hành trình của bản thân

MLee tin với 1 người thật sự yêu và trân trọng công việc của mình, luôn chăm chỉ cần cù, luôn có chừng mực về đạo đức và lòng biết ơn, thì đến đúng thời điểm tự khắc họ sẽ toả sáng, không sớm thì muộn.

Khi thời khắc đó chưa tới, chỉ đơn giản là chưa đúng thời điểm. Trong lúc đấy, MLee nghĩ cần dành nhiều thời gian hoàn thiện bản thân hết sức có thể, để khi thời khắc đỉnh cao tới thì mình đủ bản lĩnh để bắt lấy và toả sáng bằng chính thực lực của bản thân, thì sự thành công ấy chắc chắn sẽ vững chãi về sau.”

Kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật

MLee quyết tâm “lì với nghề” sau 10 năm “lăn lộn”

MLee quyết tâm “lì với nghề” sau 10 năm “lăn lộn”.

Ca sĩ MLee gần đây cho ra mắt ra mắt dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật bằng album Who Am I, cùng 5 MV tương ứng concept ngũ hành, 5 khách mời thuộc 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sản phẩm gồm tám bài, trong đó có nhiều ca khúc do MLee tự sáng tác, xoay quanh câu chuyện tình yêu, cuộc sống. Cô đưa vào nhiều thể loại nhạc chưa từng thử sức trước đó.

Những khách mời xuất hiện trong dự án này lần lượt là ca sĩ Tóc Tiên, hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên BB Trần, Hậu Hoàng và dancer Đăng Quân. MLee từng chia sẻ rằng khi làm dự án đã dốc hết tiền bạc, bỏ công sức hơn một năm để đem đến cho khán giả sản phẩm tốt nhất.

Ca sĩ MLee kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật

Mới đây, MLee cũng chính thức được công bố sẽ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Việt Nam mùa đầu tiên. Ban tổ chức viết về nữ ca sĩ: “Được ví là ‘bông hồng lai’ với vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách gợi cảm, Chị Đẹp MLee còn gây ấn tượng đến khán giả với sự đa năng khi vừa có khả năng hát rap, dance, diễn xuất,… Mlee còn là cái tên góp mặt trong một số dự án phim: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2, Lật Mặt: Nhà Có Khách, Võ Sinh Đại Chiến

Có nhiều kinh nghiệm “lăn xả” tại các gameshow như Trí Lực Sánh Đôi, Sàn Đấu Ca Từ, Cuộc Đua Kỳ Thú 2019,… Chị Đẹp Mlee được mong đợi sẽ là một trong những “con ngựa chiến” trong những lần “đạp gió rẽ sóng” vào tháng 10 tới. Chị Đẹp Mlee chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội được dấn thân và biểu diễn hết mình trên sân khấu hoành tráng cùng các Chị Đẹp khác!”.

Kelbin Lei thực hiện bộ ảnh cực “xịn” cho người bạn thân 10 năm

**Ê-kíp thực hiện**

Stylist: Kelbin Lei
Trợ lý: Mái Nguyên, Nhi Nguyễn
Photographer: Huỳnh Trí Nghĩa
Photographer’s assistant: Mai Hoàng
Set Design: Propsreng

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm