MLee: Có lúc tôi cảm thấy chạnh lòng khi đọc những lời nhận xét về mình

MLee chưa dám nhận là nghệ sĩ đa năng, nhưng cô khẳng định mình là người hoạt động nghệ thuật vì khán giả và rất vui khi có cơ hội tham gia chương trình Chị đẹp Đạp gió Rẽ sóng 2023

Là một trong những nữ nghệ sĩ tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, MLee chia sẻ không dám thừa nhận bản thân là nghệ sĩ đa năng. Nữ nghệ sĩ nói độ tuổi không phải giới hạn, rào cản của người phụ nữ.

“Đã là ngôi sao sáng thì sẽ mãi có vị trí riêng trên bầu trời”

MLee được biết là một nghệ sĩ đa năng, đảm nhiệm được nhiều vai trò từ ca sĩ, rapper cho đến một diễn viên, người mẫu. Cô gây chú ý khi được công bố tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Nhìn lại chặng hành trình 10 năm hoạt động trong làng giải trí, nhiều khán giả nhận xét MLee chưa thật sự vụt sáng mặc dù luôn có những sản phẩm ấn tượng và chỉn chu.

Nói về nhận xét này, MLee thẳng thắn:

“2 chữ ‘vụt sáng’ với mỗi người sẽ có nhận định khác nhau: có người chỉ sau một sự kiện nào đó, một dự án chạm đúng đối tượng khán giả và dòng nhạc thời điểm đó có thể vụt sáng ngay sau đấy. Song, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người hoạt động nghệ thuật, âm thầm cống hiến, không ngại học hỏi trau dồi bản thân từng ngày, nghiêm túc làm việc và sau những thăng trầm tất cả sự cố gắng của họ cũng được công nhận và trở thành ngôi sao. Vụt sáng trong chốc lát có thể chợt tắt. Nhưng đã là ngôi sao sáng thì sẽ mãi có vị trí riêng trên bầu trời, lấp lánh theo cách của riêng mình”.

Với MLee, cô quan điểm người đam mê và chăm chỉ làm việc, có lòng biết ơn thì sẽ có cơ hội tỏa sáng. Song, để làm được điều đó hãy dành thời gian để rèn luyện, trau dồi bản lĩnh để nắm chặt những cơ hội có được thành công vững chắc. “Đã có một khoảng thời gian tôi cảm thấy chạnh lòng khi đọc được được những lời nhận xét về mình. Nhưng tôi luôn mong muốn bản thân sẽ tỏa sáng theo cách đặc biệt, chứ không mong trở thành ngôi sao vì may mắn”.

Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật miệt mài của bản thân, giọng ca Cá cắn câu bộc bạch: “Dù có là bao nhiêu năm đi chăng nữa thì tôi vẫn là người hoạt động nghệ thuật vì khán giả, vì sự tâm huyết ở nghề. 10 năm rồi, tôi vẫn đứng ở đây và tự tin mang đến những sản phẩm của bản thân đến với khán giả”.

MLee: Tôi chưa dám nhận mình là nghệ sĩ đa năng

Vốn là khán giả hâm mộ của phiên bản gốc nên khi nhận lời mời tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, MLee đã đồng ý trở thành một trong 30 Chị Đẹp của chương trình. Là nghệ sĩ đa năng và nhiều tài lẻ, nhiều khán giả nhận xét MLee dễ toả sáng ở chương trình.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 nói rằng: “Tôi chưa dám nhận mình là nghệ sĩ đa năng đâu. Tôi luôn xem mình là người hoạt động nghệ thuật và mang những tác phẩm nghệ thuật đến với khán giả”. Cô quan điểm thứ tốt nhất để tri ân khán giả chính là những sản phẩm nghệ thuật chất lượng và chỉn chu.

Khi được hỏi, nếu ví hành trình hoạt động nghệ thuật 10 năm là một hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng”, MLee trải lòng:

“Con số 10 năm nhiều người là con số có vẻ lớn, nhưng đối với tôi, tôi lại chẳng bao giờ đặt giới hạn cho mình vào một khung thời gian nào cả. Dù 10 năm hay 20 năm hay bao nhiêu năm thì tôi cũng sẽ ‘Đạp gió rẽ sóng’ mà đi. Vì mỗi cột mốc sẽ luôn có những cơ hội mới bản thân cần học hỏi, hoàn thiện và chinh phục”.

MLee tâm niệm bất cứ ngành nghề nào cũng có lúc thăng trầm. Quan trọng là cách mỗi người đối diện với thăng trầm. “Tôi đều xem đó là cơ hội để học hỏi và để hoàn thiện bản thân từng ngày. Chỉ sợ bản thân mình đến một ngày còn không sức khỏe, không đủ trí tuệ để học hỏi thôi, chứ không sợ những khó khăn thách thức sẽ quật ngã mình”.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho những nghệ sĩ nữ trên 30 tuổi tham gia. Khi nghệ sĩ nữ bước độ tuổi này, nhiều khán giả cho rằng họ sẽ gặp khó khăn nhiều hơn khi hoạt động nghệ thuật so với các bạn trẻ. Là một trong những Chị Đẹp của chương trình, MLee không đồng tình với quan điểm này.

“Tôi cảm thấy ở mỗi độ tuổi mỗi người sẽ có độ ‘chín’ khác nhau, màu sắc khác nhau, câu chuyện cũng khác nhau và định hướng cũng khác nhau. Tại sao lại đặt giới hạn về tuổi tác sẽ gây cản trở cho bản thân rồi vô tình biến nó thành rào cản. Tôi ở độ tuổi 30 hay nhiều năm sau nữa vẫn là người hoạt động nghệ thuật, và đương nhiên vẫn sẽ thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác không chỉ là nghệ thuật không rồi”.

THÔNG TIN THÊM

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ lên sóng 21g15 thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.

CÁC CHỊ ĐẸP KHÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm