KAKI WEST SWID, GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO NỮ QUYỀN

Công ty GLS PR chọn Kaki West Swid làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá nữ quyền trong ngành truyền thông và giải trí.

KAKI WEST SWID NỮ QUYỀN 1

Kaki West Swid là gương mặt đại diện cho loạt bài về nữ quyền

GLS PR, một công ty PR trong lĩnh vực giải trí của Mỹ, vừa kết hợp với Harper’s Bazaar Việt Nam để thực hiện một series bài đặc biệt. Chủ đề của series này nhấn mạnh vào phụ nữ trong ngành công nghiệp giải trí. Gigi Smith, CEO của công ty, đã mời Kaki West Swid làm gương mặt đại diện cho loạt bài về nữ quyền này.

Là người mẫu, diễn viên, tác giả kịch bản, đồng thời là mạnh thường quân, Kaki West Swid đã xuất hiện trong câu chuyện trang bìa của Harper’s Bazaar Online tháng 4 năm 2020. Được biết kịch bản điện ảnh “The Bad Influencer” của cô  được Brad Wyman, nhà sản xuất được đề cử giải Oscar, nhận sản xuất.

KAKI WEST SWID NỮ QUYỀN 2

GLS PR của phụ nữ và vì phụ nữ

Văn phòng của GLS PR nằm ngay trung tâm Manhattan của New York. Từ cửa sổ, nữ giám đốc Gigi Smith có thể ngắm ánh đèn rực sáng trên quảng trường Times Square mỗi tối. Không gian mở giúp cho 8 nhân viên, toàn phụ nữ, gần gũi hơn với nhau. Lúc nào văn phòng cũng rộn rã tiếng cười của những con người bận rộn và sáng tạo.

Gigi Smith hào hứng kể với Harper’s Bazaar  Việt Nam: “Tôi đã hoạt động trong ngành PR hơn 20 năm rồi. Khách hàng của tôi đa dạng, từ tạp chí Vogue cho tới ngôi sao ca nhạc Cher”. Cô chịu trách nhiệm làm thương hiệu cho Cher khi ngôi sao này đóng phim “Witches of Eastiwick”. Họ đã đi khắp thế giới để quảng bá cho bộ phim. Với Gigi Smith, đây là giai đoạn cô học hỏi được nhiều nhất về nghề.

Kaki West Swid nói về nữ quyền

GLS PR của Gigi Smith chỉ tuyển dụng nhân viên nữ. “Chúng tôi tin vào việc trao quyền cho giới nữ. Có một thị trường ngách dành riêng cho phụ nữ trong lĩnh vực giải trí. Chúng tôi tin vào năng lực của nữ giới trong ngành truyền thông. Chúng tôi làm thương hiệu cho những phụ nữ thông minh, tài năng, mạnh mẽ trên toàn thế giới”.

Tuyên ngôn của Kaki West Swid về nữ quyền chính là lý do GLS PR mời cô làm nhân vật đại diện cho ấn bản lần này: “Là  biên kịch viên nữ, tôi đang tham gia vào một lĩnh vực chủ yếu do đàn ông nắm giữ. Điều này khối lần làm tôi đau đầu, nhưng cũng giúp tôi mạnh mẽ lên. Tôi tin phụ nữ nên cất lên tiếng nói của mình một cách dũng cảm và mạnh mẽ hơn”.

KAKI WEST SWID NỮ QUYỀN 3

NHỮNG NGƯỜI SẢN XUẤT BỘ ẢNH KAKI WEST SWID – GƯƠNG MẶT NỮ QUYỀN

Người mẫu: Kaki West Swid @kakiswid
Nhiếp ảnh gia: Caleb & Gladys @calebandgladys
Chuyên viên phong cách: Aleksandra Markovic @little_lexa_
Trang điểm: Soo Park @sooparkmakeup
Làm tóc: Ty Shearn @tyshearn
Nhà sản xuất: @glspr_
Retouching:@modestudiosuk

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm