Justin Bieber và Hailey Bieber sánh đôi trên thảm đỏ Met Gala 2021

Vợ chồng Justin và Hailey Bieber cùng diện trang phục đen tại Met Gala 2021

BZ-met-gala-2021-hailey-justin-bieber-1

Justin Bieber và Hailey Bieber tại Met Gala 2021. Ảnh: Getty Images.

Vợ chồng Justin & Hailey Biber lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2021, diễn ra tại New York. Cả hai đều diện trang phục đen. Justin mặc bộ vest tối màu lịch lãm cùng với chiếc vali Drew. Trong khi Hailey đầy quyến rũ với chiếc đầm cúp ngực màu đen, khoét cổ sâu từ nhà mốt Saint Laurent.

Hailey Bieber xuất hiện thanh lịch và gợi cảm cùng Justin trong Met Gala 2021

Hailey giải thích về chiếc đầm Saint Laurent của mình: “Tôi được truyền cảm hứng từ công nương Grace Kelly. Vẻ đẹp và phong cách thời trang của bà thực sự ấn tượng và vượt thời gian”.

BZ-hailey-bieber-attends-the-2021-met-gala-celebrating-in-news-photo-1631578762

Ảnh: Getty Images.

Hailey nói: “Tôi cảm thấy Met Gala là một đêm rất tuyệt vời để tôn vinh thời trang. Chúng tôi đều có tình yêu với thời trang và tham dự những buổi lễ nhằm tôn vinh các nhà thiết kế”. Khi được hỏi về sự thay đổi về phong cách thời trang trong những năm qua, Jutin trả lời rằng: “Tôi thấy mình nên trưởng thành hơn. Mọi thứ đều có sự bắt đầu và cả sự thay đổi theo thời gian. Giờ tôi đã kết hôn và tôi nghĩ rằng mình nên thay đổi về phong cách bên ngoài”.

BZ-met-gala-2021-hailey-justin-bieber-2

Ảnh: Getty Images.

Năm ngoái, Hailey đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2020 với trang phục từ nhà mốt Alexander Wang. Như một cô búp bê Barbie, Hailey với vẻ đẹp ấn tượng và ngọt ngào trong chiếc đầm hở lưng dài tay màu hồng nhạt. Cô cột tóc cao, cố định bằng chiếc nơ nhung đen khổ lớn và kẻ mắt đen.

BZ-hailey-bieber-gala-2020

Ảnh: Insider.

>>> Xem Thêm: JENNIFER LOPEZ HÓA NỮ CAO BỒI GỢI CẢM TRÊN THẢM HỒNG MET GALA 2021

Ảnh: Getty Images
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm