Jessica Minh Anh đến Rio de Janeiro chuẩn bị cho show diễn trên du thuyền sang trọng bậc nhất Brazil

Jessica Minh Anh sẽ tổ chức show diễn thời trang trên du thuyền lớn và sang trọng nhất Brazil vào tháng 12 tới

Đáp cánh Rio de Janeiro, siêu mẫu Jessica Minh Anh, chủ nhân của những sàn diễn thời trang không tưởng tại những địa danh nổi tiếng nhất trên thế giới, hé lộ sẽ tổ chức show diễn thời trang trên du thuyền lớn và sang trọng nhất Brazil – Costa Diadema vào ngày 19 tháng 12 năm 2023 sắp tới.

Show diễn mang tên J Summer Fashion Show 2023 hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc thời trang mãn nhãn với các BST thời trang đến từ các thương hiệu khắp nơi trên thế giới trên phông nền hùng vĩ của Rio de Janeiro với những biểu tượng như tượng Chúa Kitô Cứu Thế, núi Corcovado và bãi biển Copacabana. Cùng với đó là thông điệp đầy ý nghĩa về sự giao thoa giữa các nền văn hóa và các ý tưởng táo bạo.

Jessica Minh Anh lần đầu mang chuỗi sự kiện thời trang đến Nam Mỹ

Đây là lần đầu tiên Jessica Minh Anh mang chuỗi sự kiện đình đám của mình đến Nam Mỹ. Cô cho biết: “Đây là thời điểm quan trọng trong lịch sử mà chúng ta cần chung sức thúc đẩy sự hội nhập của các nền văn hoá đa dang một cách sáng tạo và tinh tế. Rio hội tụ những trải nghiệm đặc biệt, phong cảnh quyến rũ và nền văn hóa khác biệt đầy cuốn hút.”

J Summer Fashion Show 2023 sẽ trình làng những bộ sưu tập thời trang haute couture cũng như may sẵn đến từ Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Những lần hợp tác trước đó của Jessica Minh Anh phải kể đến những thương hiệu đẳng cấp như: BCBGMAXAZRIA từ Mỹ, Shiatzy Chen từ Taiwan, Paul Costelloe của Anh Quốc, Pnina Tornai từ Israel, Oksana Mukha từ Ukraine, Yumi Katsura từ Nhật Bản. Đặc biệt tại Việt Nam cũng có hai thương hiệu HOÀNG HẢI và VUNGOC&SON cùng hợp tác với Jessica Minh Anh ra mắt BST trong show diễn của cô.

Show diễn kết hợp hai chuỗi catwalk biểu tượng của Jessica Minh Anh

Sàn diễn cao cấp lần này đánh dấu lần hợp tác thứ năm của Jessica Minh Anh với Costa Cruises, tiếp nối thành công đột phá của hiện tượng thời trang năm ngoái tại Ý, với sàn catwalk bền vững trên biển đầu tiên trên thế giới trên tàu sử dụng khí đốt tự nhiên hóa lỏng Costa Toscana.

Sự kiện lần này sẽ kết hợp hai chuỗi catwalk biểu tượng của Jessica, “Sàn diễn trên mặt nước” và “sàn diễn cao nhất”, hứa hẹn một màn trình diễn hoành tráng.

Trước đó do Jessica Minh Anh đã sản xuất các show diễn của mình ở các địa danh nổi tiếng bao gồm: Tháp Eiffel Pháp; Cầu Tháp London Anh; Trung tâm Thương mại One World Trade Center Mỹ; Cầu kính trên không Grand Canyon Mỹ; Đập Thuỷ Điện Hoover Mỹ; và Sân bay JFK Mỹ.

Tháng trước, Jessica Minh Anh đã lên tàu Costa Diadema ở Palma de Mallorca, Tây Ban Nha để gặp đội ngũ điều hành của Costa Cruises. Cô đã lên kế hoạch tỉ mỉ về cách bố trí sàn diễn, sắp xếp lịch trình, chuẩn bị các tiện nghi dành riêng cho VIP.

CÁC SHOW DIỄN THỜI TRANG KHÁC CỦA JESSICA MINH ANH:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm