Jennie khoe vòng eo con kiến trong chiến dịch Calvin Klein mùa Thu 2022

Jennie cùng dàn nghệ sĩ tài năng tiếp tục khuấy động xu hướng văn hóa thời trang trong chiến dịch Thu Đông 2022 của Calvin Klein

Sau khi một đoạn teaser được tung ra vào giữa tháng 8, Calvin Klein đã khởi động chiến dịch mùa thu năm 2022 do Jennie, thành viên BLACKPINK dẫn đầu. Ngoài ra chiến dịch mùa Thu 2022 của Calvin Klein bùng nổ với sự góp mặt của dàn diễn viên quốc tế cùng nhiều điều bất ngờ đáng chú ý.

Hiện đại, tối giản và gợi cảm là cảm hứng chung cho những thiết kế nội y và quần jeans mới nhất dành cho tủ quần áo hàng ngày. Những sản phẩm đã được cải tiến để tạo nên biểu tượng đặc trưng vượt thời gian.

Calvin Klein kiên định với tôn chỉ thời trang là sự đơn giản

Các dòng đồ lót và đồ ngủ mới, nổi bật trong chiến dịch gồm Embossed Icon – với logo đặc trưng của thương hiệu được in nổi và lặp lại, cùng với đó là dòng Bonded Flex, với thiết kế không gọng thoải mái và chất vải đan liền mạch tôn dáng, cả hai đều được tạo nên từ những vật liệu tái chế.

Những sản phẩm mới thuộc dòng Modern Cotton, bao gồm cả bralette lệch vai, mang lại nét hiện đại cho phong cách biểu tượng của thượng hiệu. Bên cạnh đó, Modern Cotton Naturals ra mắt với các đường cắt độc đáo, sắc thái mới lạ, đồng thời được làm thủ công bằng các loại sợi “xanh” thân thiện môi trường.

Những chiếc quần jeans đậm chất trẻ trung của thập niên 90 và được nâng tầm với các chi tiết tiện dụng, họa tiết năng động và phong cách đương thời. Không chỉ những dòng sản phẩm mới được ra mắt, những thiết kế Denim gốc cũng được chú ý phát triển cho chiến dịch lần này.

Trong những đoạn video dài tập, các diễn viên đắm mình vào thế giới của Calvin Klein, nơi CK là một phần trong mọi hành động cuộc sống hàng ngày – từ tập luyện, giặt ủi đến ăn uống, Calvin Klein có mặt ở mọi nơi và vẫn một tôn chỉ thời trang là sự đơn giản.

Sự góp mặt của dàn sao hùng hậu bên cạnh Jennie BLACKPINK

Chiến dịch mùa Thu 2022 của Calvin Klein đem đến những ý tưởng táo bạo, tiến bộ và sự tối giản qua các khung hình, bắt trọn những khoảnh khắc tự tin của dàn diễn viên tài năng. Được quay và đạo diễn bởi Alasdair McLellan, dàn diễn viên xuất hiện trong những bộ cánh thời thượng được lựa chọn kỹ lưỡng, giúp nâng tầm phong cách cho mùa mới.

Dàn sao tham gia thực hiện chiến dịch gồm diễn viên kiêm đạo diễn Chloë Sevigny, nhạc sĩ kiêm diễn viên Dominic Fike, ngôi sao đình đám quốc tế JENNIE, diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn kiêm ca sĩ, nhạc sĩ Michaela Jaé Rodriguez, diễn viên và nhà hoạt động xã hội Susan Sarandon và diễn viên, nhà sản xuất Yahya Abdul-Mateen II cùng với các người mẫu Akon Changkou, Efron Danzig, Fran Summers, Kade Holt, Lila Moss, Precious Lee và Rianne Van Rompaey.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm