Calvin Klein nhá hàng ảnh chiến dịch Thu 2022 cùng Jennie BLACKPINK

Jennie BLACKPINK tiếp tục được Calvin Klein lựa chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá BST mùa Thu 2022 sắp ra mắt

Calvin Klein nhá hàng ảnh chiến dịch quảng cáo cùng Jennie BLACKPINK. Ảnh: Calvin Klein

Jennie BLACKPINK tiếp tục là gương mặt đại diện ở Châu Á được Calvin Klein tin tưởng lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của hãng. Thương hiệu mới đây đã hé lộ một vài hình ảnh của Jennie trong chiến dịch Thu Đông 2022 sắp ra mắt. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alasdair McLella.

Xuất hiện trong hình ảnh của CK với trang phục khoẻ khoắn, Jennie chứng minh được sức hút khó cưỡng qua thần thái đỉnh cao từ lối makeup đơn giản và thân hình quyến rũ của mình.

Cho đến nay, Jennie đã có nhiều lần hợp tác với thương hiệu thời trang nước Mỹ như trong bộ sưu tập Heron Preston và chiến dịch quảng cáo mùa thu vào năm 2021. Trong hình ảnh được tiết lộ lần này, ngôi sao Kpop diện áo ngực và bikini Bonded Flex nằm trong bộ sưu tập mùa thu. Dự kiến bộ sưu tâp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 8.

Ảnh: Calvin Klein

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein mùa thu 2022, Jennie BLACKPINK cùng với những thành viên trong nhóm sẽ quảng bá cho đĩa đơn Pink Venom vừa phát hành vào ngày 19/8. Người hâm mộ Jennnie và các thành viên BLACKPINK sẽ được thoả mãn âm nhạc với album “Born Pink” sẽ phát hành vào ngày 16/9 sắp tới sau hai năm chờ đợi kể từ The Album vào năm 2020.

BLACKPINK cũng thông báo lịch trình lưu diễn thế giới kéo dài từ tháng 10 đến tháng 6/2023 và biểu diễn tại MTV Video Music Award (VMAs) 2022 vào ngày 28/8. 

Sự kiện này đánh dấu BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên và là nhóm nhạc nữ thứ tư sau TLC, Spice Girls và Fifth Harmony xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc thường niên.

>>> XEM THÊM: BLACKPINK KHỞI ĐỘNG TOUR LƯU DIỄN 2022-2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm