Jennie BLACKPINK và Kristen Stewart đối lập trên front row Chanel

Hai gương mặt thường gắn liền với Chanel đều có mặt tại Paris để dự show Xuân Hè 2023 của nhà mốt

Kristen Stewart va Jennie BLACKPINK được các cánh phó nháy xoay quanh ở front row Chanel Xuân Hè 2023. Ảnh: AP

Khi giám đốc sáng tạo Virginie Viard giới thiệu bộ sưu tập Chanel Xuân Hè 2023 ở Grand Palais Éphémère, hàng ghế đầu không thể thiếu hai nữ đại sứ thân thiết của nhà mốt nước Pháp là Kristen Stewart và Jennie Kim của nhóm BLACKPINK.

Hai nữ đại sứ trò chuyện thân thiết khi an tọa ở front row. Kristen Stewart khoác lên mình một bộ cánh phong cách grunge với áo jumper kẻ sọc, chân váy mini, bốt da bóng loáng và trang sức mắt xích. Từ khi xác nhận giới tính, nữ diễn viên Spencer đã không còn chuộng thời trang quá nữ tính.

Ảnh: AP

Trong khi đó, đối lập với Kristen Stewart, Jennie của nhóm BLACKPINK lại yểu điệu thục nữ với chiếc đầm terry cloth đến từ BST Chanel Resort 2023. Bộ móng của Jennie được tô vẽ color block với các gam màu từ chính chiếc đầm của cô.

Phong cách bất đối xứng là điểm nhấn chính của bộ cánh Jennie mặc: đầm lệch vai, bông tai một bên. Thậm chí mái tóc cột cao với hoa sơn trà trắng biểu tượng của Chanel cũng được cài lệch một bên. Bề ngoài thời thượng của Jennie khiến các fan trầm trồ và cũng ngay lập tức lọt top trending các mạng xã hội.

>>> XEM THÊM: CHANEL XUÂN HÈ 2023 NÓI KHÔNG VỚI CHIÊU TRÒ

Kristen Stewart đóng vai trò lớn ở show Chanel Xuân Hè 2023

Ảnh: Chanel

Năm nay Kristen Stewart đóng một vai trò lớn hơn khách mời front row. Cô còn góp mặt trong video mở màn giới thiệu bộ sưu tập, do Inez & Vinoodh ghi hình. Bộ phim ngắn do chính Kristen biên kịch, nói về chủ đề định nghĩa tính cách cá nhân – một chủ đề từ lâu đã đau đáu trong tim nữ diễn viên.

“Quan trọng là bạn đốt cháy phiên bản tốt nhất của bạn hôm trước, để bạn có thể tái khởi động mỗi ngày”, trích dẫn lời mở đầu bộ phim.

Nói về cảm hứng đằng sau bộ phim, Kristen cho biết, “Chúng ta được phép thay đổi và tiến hóa, trở thành phiên bản tốt hơn của mình, nên tôi nghĩ thật quan trọng không được quá tự mãn về bản thân. Vì thế giới thay đổi mỗi ngày”.

Ảnh: Chanel

Trong phim, một Kristen Stewart phiên bản đen trắng bị paparazzi theo sát chân. Hình ảnh này miêu tả cuộc sống của một ngôi sao Hollywood hay bị đàm tiếu. Nếu bạn không tự cải thiện bản thân, người khác sẽ “cải thiện” giúp bạn. Đó chính là những tờ tạp chí lá cải luôn buông lời miệt thị.

Bản thân Kristen Stewart là một nạn nhân khi lớn lên luôn bị soi mói. “Khi tôi còn nhỏ, ai cũng nói, ‘Sao mày giống con trai thế'”, cô nhớ lại. “Quả là một thời gian khó khăn cho phái nữ, thật nhiều phán xét, cứng nhắc. Bây giờ thì tôi cảm thấy tự do hơn”.

Jennie BLACKPINK dù mệt mỏi vẫn dành thời gian cho Chanel

Ảnh: AP

Jennie BLACKPINK thú nhận mình hơi mệt mỏi vì jetlag. Cô đang trên đường quảng bá album BORN PINK mới nên mất đến 36 tiếng đồng hồ để có thể đến Paris dự show Chanel lần này.

“Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý là liên tục bay nhảy quá mệt mỏi…nhưng tôi luôn cảm thấy mình may mắn mỗi khi đặt chân đến Paris”, nữ ca sỹ nói về lịch trình của mình. Còn về bộ cánh đang mặc thì sao? “Tôi thích ăn mặc theo nhiều phong cách đa dạng, nhưng chủ yếu thích thoải mái khi đang mệt”. Do đó chiếc đầm bằng cotton terry của Chanel xù xì, ấm áp và rất hợp gu Jennie lần này.

Ảnh: AP

Dự show Chanel, nữ ca sỹ cho biết mình vô cùng yêu thích khung cảnh của show, đặt biệt là không gian đầy ảnh phim đen trắng. Chủ yếu vì Jennie thần tượng Kristen Stewart – cô từng chia sẻ thông tin này trong một show diễn khác của Chanel – nên được gặp lại thần tượng cũng như ngồi cạnh nữ diễn viên ở front row khiến Jennie hạnh phúc. “Kristen ngồi ngay cạnh tôi, thật ảo diệu”, cô nói.

>>> XEM THÊM: JENNIE BLACKPINK “FAN GIRL” KRISTEN STEWART TẠI SHOW CHANEL

Ảnh: AP

“Tuần lễ thời trang luôn mang đến cảm hứng cho tôi. Tôi cố gắng nhìn nhận các khía cạnh khác nhau. Vì cho sự nghiệp của mình, tôi không bị hạn chế. Chúng tôi luôn tạo hình bản thân sao cho phù hợp nhất với ca khúc. Mọi thứ phải hài hòa”.

SAO MẶC ĐẸP TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG XUÂN HÈ 2023:

Trích dẫn WWD
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm