Jennie BLACKPINK như quả anh đào căng mọng trong thiết kế Jacquemus

Hình ảnh Jennie trên bìa Harper's Bazaar đã dẫn đầu xu hướng hot, tạo ra hàng loạt từ khoá top trending trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Jennie BLACKPINK mặc thiết kế Jacquemus lên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc số chuyên đề về nghệ thuật. Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Lần hiếm hoi Jennie BLACKPINK không cùng Chanel lên bìa Harper’s Bazaar

Nói đến Jennie BLACKPINK và những bức ảnh bìa tạp chí thời trang gây thu hút, ai ai cũng phải nghĩ đến Chanel. Tuy nhiên, trên số tháng 10/2023 của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Hàn Quốc, Jennie BLACKPINK lại gây bất ngờ khi xuất hiện trong các thiết kế mới nhất từ thương hiệu Jacquemus nước Pháp.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Thật phù hợp khi các thiết kế Jacquemus và nàng thơ Jennie BLACKPINK được lên ảnh bìa cho số chuyên đề về nghệ thuật của Harper’s Bazaar Hàn Quốc. Với các phom dáng lạ mắt và độc đáo, trang phục Jacquemus cho phép Jennie khoe bờ vai trần quyến rũ và vòng eo thon thả, nhưng không hề dung tục mà đầy chất thơ. Ngay lập tức, những hình ảnh này thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Trong bối cảnh tình hình tái ký hợp đồng giữa BLACKPINK và công ty chủ quản YG Entertainment chưa rõ ràng, bộ ảnh của Jennie trở thành một nguồn động viên và an ủi cho người hâm mộ trong thời gian này.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Ngay sau khi hình ảnh của Jennie xuất hiện trên bìa Harper’s Bazaar Hàn Quốc số tháng 10, các từ khóa liên quan đến nữ thần tượng, thương hiệu thời trang Jaccquemus và tạp chí đã trở thành những từ khóa nổi bật trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Weibo và Twitter.

Cận cảnh các thiết kế Jacquemus theo chân Jennie lên bìa Harper’s Bazaar

Ảnh: Jacquemus

Ảnh: Jacquemus

Ảnh: Jacquemus

Ảnh: Jacquemus

Jennie Kim liên tiếp tạo “cơn địa chấn” cùng Jacquemus

Màn xuất hiện trên bìa Harper’s Bazaar Hàn Quốc cùng Jacquemus đã chứng tỏ rằng mối quan hệ của cô cùng thương hiệu Pháp chưa chấm dứt. Sở dĩ có lời đồn đoán này vì thần tượng BLACKPINK đã vắng mặt trong buổi trình diễn Le ChouChou hồi tháng 6/2023. Tuy nhiên, chỉ sau hai tháng, Jennie đã chứng minh tình bạn giữa cô và Simon Porte Jacquemus đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ảnh: Twitter

Trên thực tế, thật khó tưởng tượng rằng Jacquemus sẽ ngừng hợp tác với Jennie. Vì mỗi lần nữ thần tượng xuất hiện trong show diễn của thương hiệu, cô luôn được ưu ái dành tặng những trang phục may đo riêng, và mỗi lần cả hai kết hơp là mỗi lần Jennie trở thành “cơn địa chấn” cho nhãn hàng Jacquemus.

Ảnh: Twitter

Trong bộ ảnh cùng Harper’s Bazaar Hàn Quốc, Jennie như một trái anh đào căng mọng khi mặc những thiết kế mới nhất từ Jacquemus, thuộc bộ sưu tập Le ChouChou mùa Thu Đông 2023. Tuổi 27 của nữ thần tượng thật khiến người khác thèm khát, đúng như hàm ý trong bộ ảnh, khi sở hữu vẻ đẹp, sức sống thanh xuân, tiền tài và danh vọng.  Harper’s Bazaar Hàn Quốc đã vinh danh cô nàng là “một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu hiện tại”.

NHỮNG LẦN JENNIE XUẤT HIỆN TRONG SHOW JACQUEMUS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm