Jennie BLACKPINK bay đến Hawaii dự show Jacquemus Xuân Hè 2022

Jennie BLACKPINK phiên bản "cô gái Hawaii"

Sau khi dự show diễn Chanel tổ chức tại Paris, Jennie hiện tại đã có mặt tại Hawaii để tham dự show diễn Xuân Hè 2022 của Jacquemus.

Jennie BLACKPINK như cô gái Hawaii khi đến show Jacquemus

Chỉ vài ngày sau khi chúng ta thấy Jennie của BlackPink ở Paris tham dự buổi giới thiệu Chanel Thu Đông 2022. Ngôi sao K-pop hiện đã hạ cánh đến Hawaii, sẵn sàng có mặt trong buổi ra mắt BST Le Splash của Jacquemus.

Trên Instagram cá nhân, Jennie BLACKPINK chia sẻ những hình ảnh tươi tắn tại show của Jacquemus ở Hawaii. Nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus đã dàn dựng một sàn catwalk tuyệt đẹp trên bãi biển cho show diễn đầu tiên bên ngoài nước Pháp của ông. Sàn catwalk được làm từ những lát gỗ sơn xanh mô phỏng làn nước sâu thẳm của Hawaii.

Thể hiện sự ủng hộ đối với Jacquemus, thành viên BLACKPINK xuất hiện trong một bộ trang phục đến từ chính thương hiệu. Jennie diện chiếc áo croptop cắt xén táo bạo cùng váy sọc dọc.

Cô phối kèm chiếc túi Le Sac Rond trị giá 730 USD với logo và khoá bằng vàng. Jacquemus luôn có khả năng tạo ra những chiếc túi hit dễ nhận diện từ xa (hẳn bạn còn nhớ mẫu túi mini nhỏ xíu Le Chiquito). Mẫu túi Le Sac Rond mà Jennie BLACKPINK diện đến show Le Splash ở Hawaii cũng vậy, có tay cầm độc đáo và sắc hồng không thể lẫn vào đâu được của nhà Jacquemus.

Đến với show bên bãi biển, nữ thần tượng trung thành với style makeup tông nude đặc trưng và làm tóc nhẹ nhàng. Kiểu tóc buông xoã, tết lệch mái đơn giản khiến Jennie như một cô gái Hawaii thực thụ. Cô cũng hài hước ghi chú trên Instagram, “Pink Hawaiian Girl”.

Chờ đợi một Jacquemus Xuân Hè 2022 đầy chất thơ

Nhà thiết kế Simon Porte Jacquemus đi theo chủ trương “see now buy now” nên không bao giờ ra mắt bộ sưu tập trước 6 tháng như các nhà mốt khác. Le Splash cũng vì vậy mà là bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2022 thay vì Thu Đông. Vì lẽ đó, ông cũng thường chọn các địa điểm có thời tiết phù hợp với những gì mình đang trình làng. Hawaii, với thời tiết ấm áp quanh năm và những bãi biển thơ mộng, là lựa chọn tuyệt đẹp cho show diễn mùa Xuân Hè 2022 của ông.

Nhà thiết kế Simon Porte tiết lộ trên Instagram của thương hiệu bằng những hình ảnh đầy chất thơ tại địa điểm của show diễn.

“Đối với buổi biểu diễn đầu tiên của chúng tôi được tổ chức bên ngoài nước Pháp, tôi muốn khám phá những địa điểm tuyệt vời. Hawaii nổi bật với cảnh quan thơ mộng và đầy cảm hứng. Những ngọn núi, bãi cát và biển đáng kinh ngạc”.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm