James Franco hóa thân thành James Dean trong phim ngắn của Gucci

James Franco tiếp tục hợp tác quay quảng cáo cho Gucci trong bộ phim ngắn mà anh đảm nhận cả 3 vai trò: đạo diễn, diễn viên và biên kịch.

 

Kính phi công, áo khoác bomber, tóc chải ngược… Jame Franco khiến chúng ta liên tưởng ngay đến hình ảnh tài tử điển trai James Dean thập niên 1950. Đây là bộ phim ngắn mới nhất của Gucci quảng cáo cho dòng mắt kính của hãng mang tên “Techno Color Sunglasses”. Trong phim James Franco dạo quanh khách sạn Chateau Marmont ở Los Angeles với siêu mẫu Natalia Bonifacci. Bộ phim được quay theo phong cách retro, James Franco đeo mắt kính phi công màu xanh còn Natalia mang kính màu trà. 

James-Franco-for-Gucci_0 James-Franco-for-Gucci-3 James Gucci ad-

Không chỉ đóng vai chính, James Franco còn là đạo diễn và người viết kịch bản cho phim. Đây không phải là lần đầu tiên nam tài tử hợp tác quay quảng cáo cho Gucci. Mùa hè năm ngoái, anh đã làm một phim ngắn 15 phút mang tên La Passione cho hãng. Bộ phim được quay ở Brazil khi Gucci mở cửa hàng tại Rio.

“Làm phim về thời trang rất tuyệt vì tôi được làm việc với những người mẫu xinh đẹp và mặc những trang phục thời thượng, lại không phải suy nghĩ nhiều về lời thoại”, James cho biết.

Nam tài tử này là bạn thân của Frida Giannini, Giám đốc Sáng tạo của Gucci. Bạn có thể xem thêm cuộc trò chuyện của họ về thời trang tại tư gia của Frida  đây. Anh từng xuất hiện trong quảng cáo nước hoa Made to Measure của Gucci năm ngoái.

James-Franco-Gucci-garticle-5

James Franco và Frida Giannini. Ảnh: Rex Features

Theo: graziadaily.co.uk

Xem thêm