J-Hope (BTS) phát hành đĩa đơn trước khi nhập ngũ

J-Hope dành tặng người hâm mộ một ca khúc đặc biệt trước khi chính thức nhập ngũ

Mới đây, BigHit Music đăng thông báo J-Hope, thành viên của nhóm nhạc BTS sẽ phát hành đĩa đơn có tên là On the street vào ngày mùng 3 tháng 3. Đây là dự án âm nhạc cá nhân thứ hai của nam ca sĩ kể từ album solo Jack in the box.

Được biết, J-Hope là người trực tiếp sáng tác ca khúc này, nhằm chia sẻ những cảm xúc chân thật của mình đến người hâm mộ. Tựa đề On the street đề cập đến nguồn gốc của nam ca sĩ – điệu nhảy đường phố, nơi khởi nguồn cho giấc mơ trở thành nghệ sĩ của J-Hope và con đường mà anh và người hâm mộ sẽ tiếp tục đi cùng nhau.

On the street, lời tạm biệt của J-Hope trước khi nhập ngũ

J-Hope BTS

Ảnh: Twitter

Chưa kịp vui mừng với việc phát hành ca khúc On the street, người hâm mộ đã phải đối mặt với tin buồn khi công ty quản lý của J-Hope xác nhận nam nghệ sĩ sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong cùng ngày, BigHit Music cũng đưa ra thông báo nam thần tượng đã nộp đơn chấm dứt việc hoãn nhập ngũ và sẽ bắt đầu quá trình thực hiện nghĩa vụ trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, công ty chủ quản của BTS vẫn chưa xác nhận chính thức về thời gian nhập ngũ của J-Hope. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin nội bộ, thành viên BTS sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ vào tháng 4 tới đây.

Như vậy, J-Hope là thành viên thứ hai của BTS sau Jin chính thức lên đường nhập ngũ. BTS sẽ tạm dừng các hoạt động nhóm cho đến năm 2025 và các thành viên còn lại sẽ tập trung hoạt động theo tư cách cá nhân. Trong số họ, Suga sẽ chuẩn bị cho tour diễn solo toàn cầu và Jimin sẽ phát hành album solo FACE vào cuối tháng 3.

J-Hope vừa được bổ nhiệm làm đại sứ cho Louis Vuitton thì lập tức nhập ngũ. Ảnh: Twitter/Louis Vuitton

Việc J-Hope quyết định nhập ngũ khiến nhiều người hâm mộ bỡ ngỡ. Trước đó, nam thần tượng xứ Hàn vừa được nhà mốt xa xỉ nước Pháp Louis Vuitton bổ nhiệm vào vai trò đại sứ của thương hiệu. Tuy nhiên, dù như thế nào quyết định của nam nghệ sĩ vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Hiện tại, fan hâm mộ nam ca sĩ đang hy vọng một lần nữa được thấy J-Hope xuất hiện tại show diễn của Louis Vuitton, diễn ra vào ngày mùng 6 tháng 3 tới đây, để có cơ hội một lần nữa nhìn tận mắt thần tượng trước khi anh nói lời tạm biệt chính thức. Tuy nhiên, J-Hope vừa có mặt ở Paris cách đây vài tuần cho show thời trang nam của Louis Vuitton, do đó không rõ liệu anh có tiếp tục quay trở lại Pháp hay không. Chắc chắn đây sẽ là một chủ đề được bàn tán cho đến lúc ấy.

ĐỌC THÊM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm