Nóng nhất trên Instagram: Show diễn hoành tráng của Alexander Wang x H&M

Alexander Wang vừa tổ chức một show diễn hoành tráng giới thiệu bộ sưu tập Alexander Wang x H&M tại New York vào tối 16-10 giờ địa phương

Previous Next

Show diễn được dàn dựng như một sân vận động trong nhà, khán giả ngồi trên khán đài, sàn diễn là hai làn đường chạy thể dục, ở giữa là bục vuông dành cho màn trình diễn nhào lộn mở màn show.

#ALEXANDERWANGxHM-9

#ALEXANDERWANGxHM-14

Các người mẫu bao gồm cả nam lẫn nữ trình diễn những thiết kế mang đậm tính sportswear hiện đại, khỏe khoắn và mang một chút hơi hướng futuristic (vị lai).

alexander-wang-x-hm-show

#ALEXANDERWANGxHM-6

#ALEXANDERWANGxHM-7

Sự kiện này tập trung hàng loạt các ngôi sao như nữ diễn viên Jessica Chastain, Kate Mara, Dakota Fanning, nữ ca sĩ Solange Knowles, Mary J. Blige… Sự kiện này đã làm nóng mạng xã hội Instagram với vô số lượt đăng ảnh kèm hashtag #AlexanderWangxHM bởi lẽ đây là bộ sưu tập được các tín đồ thời trang mong chờ nhất mùa cuối năm nay.

Nhà thiết kế Alexander Wang (phải) và bà Margareta van den Bosch, trưởng nhóm thiết kế của H&M.

#ALEXANDERWANGxHM-1

Alexander Wang và fashionista người Nga Elena Perminova

#ALEXANDERWANGxHM-8

 Nữ diễn viên Kate Mara

#ALEXANDERWANGxHM-katemara

Dakota Fanning

#ALEXANDERWANGxHM-dakota-fanning

Nữ ca sĩ Solange Knowles chụp ảnh cùng bà Margareta van den Bosch

#ALEXANDERWANGxHM-solanges

Dakota Fanning và ca sĩ Mary J. Blige (phải).

Alexander+Wang+X+HM-arrival

“Màn trình diễn tối nay thể hiện năng lượng cao độ và những trải nghiệm toàn diện vượt khỏi ranh giới thời trang, từ phong thái và nhịp độ của show diễn đến cách thiết kế cửa hàng pop-up store, và cả màn trình diễn của Missy Elliorr và Sharaya J tại party sau show diễn”, Alexander Wang phát biểu, “Tôi muốn mọi người có thể trút bỏ hết mọi thứ bên ngoài và chung vui đêm nay”.

Màn trình diễn âm nhạc sôi động tại buổi party sau show diễn.

#ALEXANDERWANGxHM-missy-elliot

“Tôi rất yêu quý Alexander. Tôi thích cách cậu ấy biến trang phục đường phố trở nên thời thượng. Sự hợp tác với H&M lần này rất tuyệt vì có thể giúp những thiết kế cao cấp đến được với khách hàng đại chúng”, nữ diễn viên Jessica Chastain bày tỏ cảm nghĩ.

Jessica Chastain

jessica-chastain-alexanderwangxh&M

Bộ sưu tập Alexander Wang x H&M sẽ chính thức được bán ra qua 250 cửa hàng H&M trên toàn thế giới vào ngày 6-11 sắp tới.

Theo: bizjournals.com. Ảnh: Instagram, Getty Images

Xem thêm