Sở hữu ngay BST tháng 2/2016 của Burberry từ hôm nay!

Hôm nay, nhà mốt Burberry chính thức trình làng bộ sưu tập (BST) tháng 2/2016 dành cho phái nữ tại các cửa hàng flagship, truyền hình trực tiếp trên kênh AppleTV và trang web chính thức Burberry.com.

Hôm nay, nhà mốt Burberry chính thức trình làng bộ sưu tập (BST) tháng 2/2016 dành cho phái nữ tại các cửa hàng flagship, truyền hình trực tiếp trên kênh AppleTV và trang web chính thức Burberry.com với màn trình diễn live của nhạc sĩ tài năng người Anh – Jake Bugg. Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc Burberry xuất hiện trên sàn diễn quốc tế dưới tên gọi đồng nhất ‘Burberry’ – tập hợp các nhánh Prorsum, London và Brit, thể hiện sự đa dạng về dòng sản phẩm.

Từ tháng 9/2015, những tín đồ Burberry sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng, khám phá và đặt hàng ‘liền tay’ những thiết kế yêu thích ngay sau buổi diễn. Vì vậy, BST lần này được chuẩn bị để chào đón khách hàng tại cửa hàng trọng điểm 121 Regent Street, London trong vòng 1 tuần trước khi được chuyển đến cửa hàng ở Paris.

Sau sự bùng nổ trên các mạng xã hội và Burberry App trên Apple TV, nhãn hàng một lần nữa chiêu đãi fan hâm mộ với Burberry Apple Remote. Khán giả có thể yêu cầu cuộc gọi từ Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Burberry để đặt hàng trước các thiết kế từ BST.

Để biết thêm thông tin về show diễn, BST mới và các sự kiện của Burberry, vui lòng tham khảo tại www.dafc.com.vn hoặc www.facebook.com/DAFC.company

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm