Boss The Scent – Hương thơm của người phụ nữ quyền lực

Boss The Scent for Her là mùi hương của người đàn bà quyền lực với sự khơi gợi mãnh liệt đến tận cùng mạch nguồn cảm xúc

Một lần nữa, “ngôi nhà quyền lực” của nền thời trang cao cấp Hugo Boss lại làm “dậy sóng” các tín đồ mùi hương khi tung ra phiên bản nữ của chai nước hoa Boss The Scent đã làm mưa làm gió không lâu trước đó. Boss The Scent for Her là mùi hương của người đàn bà quyền lực với sự khơi gợi mãnh liệt đến tận cùng mạch nguồn cảm xúc. Người đàn bà biết rõ mình muốn gì và phải làm gì trong cuộc phiêu lưu  đầy thú vị, trong đó nàng là nữ hoàng quyền lực rồi cũng sẽ phủ phục, nhưng khi nào – là do nàng quyết định.

slide2

Boss The Scent for Her bắt nhịp cảm xúc ngay từ tầng hương đầu tiên với sự hòa trộn thanh lịch và ngọt ngào từ Lan Nam Phi và Đào Mật, sau đó quyến rũ bằng sự nữ tính ngọt ngào của hương hoa Mộc Tê đặc trưng và mê đắm, để rồi đến tầng hương cuối cùng với hương ca cao rang nồng cháy.

Nàng gây nghiện. Sự gợi cảm không đến từ da thịt và những bộ cánh lộng lẫy hay phục sức cầu kỳ. Sự gợi cảm của nàng là vẻ đẹp đến từ nét thông minh sắc sảo của người đàn bà biết rõ mình đẹp và biết đàn ông đang ngước nhìn nàng khao khát.

o-40758Dĩ nhiên, dưới bàn tay của nhà thiết kế thời trang danh tiếng, đồng nghĩa Boss The Scent for Her được đảm bảo ngôi vị thiết kế vững chắc và ấn tượng. Thiết kế nắp chai mạ vàng được lấy cảm hứng từ khuy áo măng-sét của nam giới cùng những đường cắt mạnh mẽ tựa kim cương phía thân chai và màu champagne đầy nữ tính mang đến cho người đàn bà nét quyết đoán, tự tin nhưng thanh lịch tinh tế và lôi cuốn đến lạ kỳ.

Xem thêm