VUNGOC&SON bất ngờ nhá hàng BST Resort 2022 tại lò gạch cũ Hội An

VUNGOC&SON bất ngờ giới thiệu show Digital trước khi chính thức làm show diễn chính thức tại Hội An

Trước khi show diễn giới thiệu bộ sưu tập Vùng trời bình Yên, Homeland Resort 2022 vào ngày 4.6.2022 tại phố cổ Hội An. Bộ đôi VUNGOC&SON bất ngờ giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang Digital Fashion show tại một địa điểm cực hot tại Quảng Nam. Đó chính là lò gạch cũ thuộc huyện Duy Xuyên cách Hội An 5km.

21 thiết kế mới nhất nằm trong show diễn Digital lần này là những thiết kế đầu tiên trong 150 thiết kế sẽ được trình làng chính thức vào tháng 6 sắp tới.

Fashion show giữa cánh đồng lúa trải dài bên lò gạch cũ Hội An

VUNGOC&SON làm show Digital ở Lò gạch cũ Hội An

Để chuẩn bị cho show diễn Vùng trời bình yên – Homeland, bộ đôi Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng đã dành nhiều thời gian khám phá các điểm đến đẹp ở Quảng Nam. Ngay lập tức, hai nhà thiết kế đã “yêu” luôn sự bình yên đẹp như tranh vẽ của khu lò gạch cũ Hội An.

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Không gian thanh bình của cánh đồng lúa ở lò gạch cũ đã thật sự chinh phục chúng tôi. Thay vì chỉ thực hiện bộ hình quảng bá, chúng tôi quyết định chơi lớn làm thành một Digital Fashion show. Đây như một lời tri ân của VUNGOC&SON đối với cảnh sắc thiên nhiên; cũng như sự nhiệt tình của con người Quảng Nam.”

Ý tưởng về digital fashion show này xuất hiện khá bất ngờ nên ê-kip VUNGOC&SON đã dành nhiều tâm sức để gấp rút thực hiện dự án. Được biết, 8 người mẫu hàng đầu cũng là những cái tên quen thuộc đã đồng hành cùng bộ đôi nhà thiết kế sẽ xuất hiện trong show diễn.

Hé lộ 21 look nằm trong BST Resort 2022 của VUNGOC&SON

VUNGOC&SON làm show Digital ở Lò gạch cũ Hội An

Theo đó, 21 look trong tổng số 150 look Resort 2022 sẽ được hé lộ. Điểm đặc biệt là sàn runway lần này sẽ hoàn toàn nằm giữa thiên nhiên bao quanh là cánh đồng lúa xanh bát ngát. Sàn catwalk cũng chính là con đường nhỏ giữa cánh đồng lúa. Con đường này dài 150m làm bằng tre dẫn đến lò gạch cũ. Được biết ê-kip đã có mặt tại Quảng Nam cùng 60 người bắt đầu từ 1h sáng.  Bộ đôi NTK mong muốn bắt đúng những khoảnh khắc đẹp nhất vào sớm bình minh.

VUNGOC&SON làm show Digital ở Lò gạch cũ Hội An

Digital Resort 2022 Fashion show của VUNGOC&SON sẽ được phát sóng đồng bộ trên các nền tảng Facebook; Youtube; FPT; VieON; Tiktok vào lúc 20h ngày 20 tháng 4 năm 2022.

Về show diễn Vùng trời bình yên – Homeland

Show diễn thứ 8 của bộ đôi VUNGOC&SON sẽ trình làng 150 look mang âm hưởng lãng du dịch chuyển của mùa Hè 2022. Hoa giấy Hội An và nhiều thức quả đặc trưng của vùng sẽ là cảm hứng sáng tạo chủ đạo của bộ sưu tập lần này. Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng cũng tiếp tục mang làn gió mới đến các chất liệu quen thuộc như lụa, gấm, taffeta, …

Show Vùng trời bình yên – Homeland dự kiến quy tụ hơn 200 khách mời, với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu giới thời trang và showbiz Việt. Show diễn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 tại phố cổ Hội An.

Hai nhà thiết kế chia sẻ thông qua show diễn lần này chúng tôi muốn truyền tải thông điệp cuộc sống muôn màu rực rỡ hồi sinh sau đại dịch. Với tên gọi Vùng trời bình yên chúng tôi chọn Hội An là điểm đến , cùng nắm tay nhau về vùng trời bình yên và thơ mộng . Thông qua thời trang cùng chiến dịch lần này chúng tôi muốn ít nhiều quảng bá vẻ đẹp cảnh quan và con người Hội An đến với bạn bè trong và ngoài nước .

**Êkíp thực hiện**

Tổng đạo diễn : Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng
Catwalk Director: Thanh Trúc Trương
Model: Thanh Trúc Trương, Trang Phạm, Phan Linh, Nguyễn Thanh, Nguyễn Thư , Hữu Long, Long lê, Mạnh Lân
Makeup & Hair: Team Thịnh Vũ & Pio Đoàn Academy
Photo: Kiếng Cận Team
Video: Geeking Productions

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm