Hội chợ Xanh 2018 chính thức khai mạc đón Tết Mậu Tuất

Hội Chợ Xanh 2018 đã tổ chức lễ khai mạc với nhiều hoạt động và gian hàng vô cùng thú vị tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, TP. HCM

Hội chợ Xanh 2018 là sự kiện đặc biệt do Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP. HCM và Công ty TNHH Fire Phoenix phối hợp thực hiện. Nhằm mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng Việt thực phẩm, đồ gia dụng và hóa mỹ phẩm đảm bảo sức khỏe.

Rộn ràng thời khắc cắt băng khai trương

Đầu buổi sáng 25–1, ban tổ chức Hội chợ Xanh 2018 đã tổ chức buổi lễ khánh thành hội chợ hoành tráng với nhiều hoạt động thú vị. Ngoài những khách hàng là người tiêu dùng Việt; Hội chợ Xanh 2018 còn đón chào nhiều đại biểu từ các cơ quan, đoàn thể nhà nước. Trong hàng ghế đầu danh dự có bà Trương Thị Ánh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐNDTP; bà Nguyễn Thanh An – Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương); bà Lý Kim Chi – Chủ tịch Hội Lương thực, Thực phẩm TP. HCM; ông Trần Trường Sơn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP. HCM; chị Trần Thị Huyền Thanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPNTP…

Hàng ghế đầu là những khách mời cơ quan, đoàn thể nhà nước

Không những nhận được sự hỗ trợ, ưu ái của nhiều cơ quan nhà nước; buổi lễ cắt băng khai trương của Hội chợ Xanh 2018 còn có sự tham gia của cánh phóng viên, báo đài. Đồng hành cùng chương trình là những cái ông lớn trong trường kinh tế Việt như chuỗi siêu thị Coop Mart, VinEco và nhiều thương hiệu khác như Yves Rocher, Tân Việt Sin, Ba Huân, Cầu Tre…

hoi-cho-xanh-2018-hinh-2

Lễ khai mạc diễn ra hoành tráng với màn múa lân sư rồng

Có gì hay tại Hội Chợ Xanh 2018?

Diễn ra tại nhà thi đấu Quân Khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hội chợ kéo dài từ ngày 25 đến 28–1–2018.

resized_f-3598 resized_f-3734

Tại Hội chợ Xanh, người tiêu dùng có dịp mua sắm sản phẩm sạch; với nhiều ưu đãi đặc biệt trong thời điểm cận Tết Mậu Tuất. Trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ, bạn có thể lựa chọn giữa hàng trăm gian hàng thực phẩm; đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm từ những doanh nghiệp phân phối, nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

resized_f-3546

Ngoài việc mua sắm thả ga, Hội chợ Xanh còn có hàng loạt hoạt động phong phú; như chương trình ca nhạc giải trí dành cho giới trẻ. Bên cạnh đó là hoạt động diễu hành cùng mascot vui nhộn, đáng yêu và chương trình ảo thuật thu hút các bé.

webp-net-resizeimage-1

Đối với gia đình và những bà mẹ, Hội chợ Xanh sẽ có hoạt động hướng dẫn sử dụng sản phẩm; cùng gameshow “Vào bếp cùng cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân”. Hứa hẹn đây sẽ là những ngày hội chợ đầy ắp tiếng cười cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Quầy hàng với ông đồ viết thư pháp đầy không khí Tết

Bạn có thể tham khảo lịch sự kiện Hội Chợ Xanh 2018 tại đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm