Học viện thời trang Shenkar đã tới Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017

Giới mộ điệu thời trang háo hức trông chờ show diễn thời trang mang tính nghệ thuật cao đến từ học viện Shenkar tại Tuần lễ thời trang Quốc tế 2017

Tuần lễ Thời trang Quốc tế SS 2017 chào đón Shenkar Academy – Học viện thời trang uy tín hàng đầu Isarel đến Việt Nam. Với bề dày lịch sử hơn 45 năm chuyên đào tạo học vị cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ trong lĩnh vực thời trang và công nghệ cắt may và một số ngành khác. Học viện Shenkar đã được hội đồng giáo dục Isarel công nhận vai trò định hướng và phát triển ngành dệt may Isarel vươn ra tầm thế giới. Những sản phẩm thời trang của học viên đến từ học viện Shenkar đã giúp Isarel ghi danh trên bản đồ thế giới.

20170426_tuan le thoi trang quoc te_shenkar 04

Hãng xe hơi Audi tài trợ việc đưa đón khách quốc tế đến tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Sáng ngày 26/6 tại sân bay Tân Sơn Nhất , ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 đã vinh dự được chào đón những nhà thiết kế danh tiếng đến từ học viện Shenkar.

20170426_tuan le thoi trang quoc te_shenkar 01

Các nhà thiết kế đến từ Học viện thời trang Shenkar

Chiều cùng ngày, những nhà thiết kế của Học viện Shenkar đã có buổi casting người mẫu tại Gem Center. Những công đoạn chuẩn bị của các nhà thiết kế đã diễn ra ráo riết để buổi biểu diễn của họ vào lúc 19h tối ngày 27.4.2017 được suôn sẻ nhất có thể.

Giới mộ điệu thời trang ngay từ bây giờ đã háo hức trông chờ đến giờ mở màn show diễn của Shenkar tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17 để đón xem bộ sưu tập mang tính nghệ thuật cao đến từ học viện này.

Thông tin thêm về Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17:

Vietnam International Fashion Week SS 2017 đã chính thức diễn ra từ ngày 25–28/4/2017 tại trung tâm hội nghị sự kiện Gem Center. Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam’s International Fashion Week Spring Summer sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo , ấn tượng nhất hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng thời trang mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân Hè 2017. Sự kiện thời trang nóng nhất trong năm hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một sự kiện văn hóa – thời trang lý thú và hấp dẫn với những tín đồ thời trang cũng như khán giả yêu cái đẹp.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm