Hoàng Minh Hà trở thành giám khảo vòng sơ tuyển Project Runway Việt Nam 2014

Việc Hoàng Minh Hà ngồi “ghế nóng” trong vòng sơ tuyển đã gây sự bất ngờ rất lớn cho tất cả các thí sinh có mặt tại đây

Theo phiên bản quốc tế của Project Runway, trong mùa giải tiếp theo cuộc thi, quán quân của mùa giải trước sau một năm đăng quang đã có đủ kinh nghiệm, độ chín của nghề để ngồi ghế nóng cùng với thành phần ban giám khảo ở vòng tuyển chọn. Với những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, tuy bất ngờ nhưng việc Hoàng Minh Hà xuất hiện trên ghế nóng là hoàn toàn xứng đáng. Anh chính là hình mẫu thành công, giúp thí sinh cảm thấy gần gũi và tự tin hơn với những thử thách trong cuộc thi.

Ban giám khảo của vòng sơ tuyển PRVN 2014 (2)

Ban giám khảo vòng sơ tuyển Project Runway Việt Nam 2014

Việc Hoàng Minh Hà ngồi “ghế nóng” trong vòng sơ tuyển đã gây sự bất ngờ rất lớn cho tất cả các thí sinh có mặt tại đây. Ở mùa thi đầu tiên, với những nỗ lực và khát khao chinh phục ước mơ của mình, Hoàng Minh Hà đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo khi xuất sắc vượt qua những tài năng còn lại để xứng đáng bước lên bục vinh quang giành lấy ngôi vị quán quân.

1. Hoàng Minh Hà 'lột xác' sau một năm đăng quang

Hoàng Minh Hà “lột xác” sau một năm đăng quang

Hoàng Minh Hà chia sẻ: “Hiện tại, tôi cảm thấy như mình được trở lại hình ảnh của thí sinh Hoàng Minh Hà một năm trước đây. Rất nhiều cảm xúc xen lẫn trong tôi, vừa run và hồi hộp, vừa tự hào vì đây là lần đầu tiên tôi được giao một vai trò hết sức quan trọng trong chính cuộc thi mà tôi trưởng thành. Hơn ai hết, tôi là người hiểu rõ nhất những lo lắng, hồi hộp của các bạn thí sinh. Tôi có mặt ở đây là để động viên các bạn, giúp các bạn vượt qua được những áp lực tâm lý. Tôi cũng rất cảm ơn chương trình đã đồng hành cùng sự phát triển của tôi trong suốt thời gian qua”.

Xem thêm