Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây bất ngờ với bộ ảnh thời trang dị biệt

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đem đến một bộ ảnh mang tinh thần âm bản đầy sáng tạo đột phá

Được thực hiện trước khi dịch diễn ra, bộ ảnh mới của Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác lạ. Không chỉ khác lạ với phong cách thường thấy của cô nàng, mà còn dị biệt so với những tiêu chuẩn vẻ đẹp thông thường của một hoa hậu.

Tạo hình avant-garde của Hoa hậu Tiểu Vy trong bộ ảnh mới

Không váy áo lộng lẫy, không yểu điệu, thướt tha; lần này Tiểu Vy hoá thân vào trở thành một mỹ nhân…ngoài hành tinh.

Trang phục cá tính: chân váy xếp ply phối cùng áo thun xanh military và bốt đen; áo khoác và váy chần bông lạ mắt; một chiếc váy sẫm màu với những đường khối 3D gai góc; một chiếc áo liền quần với ống phồng to thú vị.

Những bức ảnh với ám tone xanh, đỏ. Cách tô màu gợi nhớ phong cách âm bản của những tấm ảnh phim trước khi rửa.

Những tạo dáng táo bạo, lúc gợi cảm lúc ngây ngô.

Tạo hình phá tan tiêu chuẩn thẩm mỹ của đa số. Tóc tết bện xoắn. Móng tay dài móc xích.

Đột phá nhất là tạo hình làn da đỏ sẫm với những đường tóc vằn vện. Tiểu Vy như hoá thân vào một chiến binh ngoài hành tinh, hoặc một mỹ nhân đột biến. Một vẻ cá tính, ma quái đến mức nghẹt thở.

Tiểu Vy truyền tải thông điệp khích lệ việc khám phá bản thân trong thời gian đại dịch

“Đó là một vẻ đẹp âm bản. Vượt qua những định kiến về vẻ đẹp thông thường, còn nhiều vẻ đẹp khác với  những màu sắc, cá tính khác mạnh mẽ, thậm chí dị biệt.”

– Bảo Luận, stylist của bộ ảnh chia sẻ –

“Tiểu Vy muốn vượt qua những tiêu chuẩn nhan sắc để đem đến những hình ảnh gợi mở đầy sáng tạo, tôn vinh những khác biệt và thúc đẩy giới hạn bản thân.” Luận nói.

Tiểu Vy cũng gửi gắm: “Trong hoàn cảnh Covid, có lẽ ai cũng cần một chút động lực. Chính vì thế dù đã thực hiện từ lâu, Vy quyết định đem đến những hình ảnh lạ mắt này của Vy vào thời điểm này. Mình hy vọng có thể giúp giảm đi phần nào sự nhàm chán của thực tại, và giúp mọi người có thêm tinh thần khám phá bản thân, thử nghiệm những điều mới mẻ trong thời gian cách ly. Học một ngôn ngữ mới, tập một thói quen lành mạnh, đều là những điều đơn giản để vượt qua giới hạn bản thân và sự bí bách trong đợt cách ly”.

Trong những ngày dịch, nàng hậu cũng tích cực tham gia những dự án từ thiện dành cho cộng đồng. Tiểu Vy hàng ngày tham gia phát gạo, nấu cơm cho bếp ăn Suối Mát Từ Tâm gửi tặng tới cho các đơn vị truy quét dịch các điểm phong toả, cách ly tập trung, hỗ trợ dân quân tự vệ… Ngoài bộ ảnh mới, cô nàng cũng vừa tung ra một đoạn clip ca nhạc “gọi em ngay” cùng Vũ Thảo My. Một ca khúc tươi vui, dễ thương để giúp “tưới mát tâm hồn” mọi người trong mùa dịch.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Trí Nghĩa
Make Up and Hair: Xi Quan Le
Nail: Quỳnh Anh Đặng
Stylist: Phạm Bảo Luận
Costume: Melitta Baumeister, Marques Almeida, Ann Demeulemesster, Simone Rocha, Yohji Yamamoto

>>> Xem thêm: TRẦN TIỂU VY: “EM HƯỚNG TỚI HÌNH ẢNH CÁ TÍNH, GỢI CẢM HƠN”

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm