Hoa hậu Nông Thúy Hằng tôn vinh thổ cẩm Việt trong ngày Xuân

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe sắc trong áo dài thổ cẩm, bật mí kế hoạch đón Tết đầu tiên sau đăng quang

Nông Thúy Hằng, đương kim Hoa hậu Dân tộc Việt Nam

Nông Thúy Hằng, đương kim Hoa hậu Dân tộc Việt Nam.

Đón xuân cô truyền, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng khoe nhan sắc trong áo dài thổ cẩm. Đây là thiết kế của NTK Cao Minh Tiến. Trên phom dáng áo dài truyền thống, các họa tiết thổ cẩm được Cao Minh Tiến lựa chọn và đặt để khéo léo nhằm kể một câu chuyện văn hóa.

Nông Thúy Hằng tôn vinh thổ cẩm di sản

Người đẹp dân tộc Tày cho biết, cô luôn tự hào khi khoác lên người tà áo dài và các họa tiết thổ cẩm mang nét đẹp văn hóa của các dân tộc vùng núi phía Bắc. Năm 2022 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Nông Thúy Hằng. Cô bước lên ngôi vị cao nhất của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Nông Thúy Hằng

Chi tiết thổ cẩm cách điệu tạo vẻ đương đại cho chất liệu truyền thống.

Nông Thúy Hằng

Quý Mão 2023 là cái Tết đầu tiên của Nông Thúy Hằng trên cương vị đương kim Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Nàng hậu cho biết, cô hạn chế nhận show và dành trọn khoảng thời gian này bên gia đình. Năm nay, cô và gia đình sẽ về quê đón Tết cùng bà nội. Người đẹp dân tộc Tày cho biết ở quê hương cô, các phong tục tập quán truyền thống của Tết vẫn được lưu giữ trọn vẹn.

Thông qua bộ ảnh, Nông Thúy Hằng muốn lột tả hình ảnh người con dân tộc thiểu số trong thời đại mới. Họ tự tin và mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dám thay đổi, phá vỡ các rào cản. Cùng lúc đó, họ vẫn luôn giữ một tâm hồn đẹp và bản sắc truyền thống riêng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Quý Mão, năm tuổi của hoa hậu

Nông Thúy Hằng tuổi Mèo. Bước sang năm tuổi Qúy Mão 2023, cô không cảm thấy lo lắng. Trái lại, Hoa hậu dân tộc Việt Nam 2022 vô cùng hào hứng trước những cơ hội phía trước. Cô gái trẻ tâm sự:

“Nhiều người nghĩ năm tuổi sẽ gặp những điều không may mắn. Nhưng với tôi, năm tuổi lại thường là năm có sự thay đổi với bản thân. Đó là những bước chuyển tích cực. Nó giống như một dấu mốc cuộc đời của mỗi người vậy. Tôi hy vọng rằng những thách thức của năm tuổi sẽ tạo đà để tôi phát triển và chinh phục được những thành công mới”.

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7–2022. Sau khi giành vương miện, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, quảng bá văn hóa – du lịch quê nhà. Thỉnh thoảng, cô xuất hiện tại một vài sự kiện giải trí, trình diễn thời trang, chụp ảnh quảng cáo.

Hoa hậu người Tày luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng trau dồi tri thức. Người đẹp đã hoàn thành thủ tục tốt nghiệp và chuẩn bị tham dự lễ trao bằng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân vào đầu năm 2023.

Thổ cẩm kết hợp cùng họa tiết nanh sói, họa tiết phương Tây.

Thổ cẩm kết hợp cùng họa tiết nanh sói, họa tiết phương Tây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm