Hoa hậu nhí Bella Vũ hóa thân thành nàng tiên cá, kêu gọi bảo vệ biển khơi

Hoa hậu nhí Bella Vũ toả sáng trong những thiết kế lấy cảm hứng từ biển cả của các nhà thiết kế Việt

Dù mới 13 tuổi, Hoa hậu Bella Vũ (tên thật: Vũ Huyền Diệu) của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới nhí 2019 đã sở hữu chiều cao 1m65 khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp, chiều cao của cô bé càng thêm rõ mồn một.

Bộ ảnh ấn tượng của nàng tiên cá trên cạn

Hoa hậu nhí Bella Vũ gây ấn tượng khi hóa thân thành nàng tiên cá

Với chủ đề Cô gái biển cả, Bella Vũ đã đặt nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn thiết kế riêng cho mình chiếc đầm đuôi cá ánh bạc. Trên nền vải sheer trong suốt, hàng ngàn miếng kim sa nhiều kích thước được đính kết khéo léo tạo hiệu ứng lấp lánh của vẩy cá. Phần đuôi dài khiến cô bé trông càng cao ráo hơn.

Hoa hậu nhí Bella Vũ gây ấn tượng khi hóa thân thành nàng tiên cá
Chiếc vương miện và đôi bông tai ánh bạc cũng lấp lánh, phản chiếu ánh sáng rực rỡ không kém. Bella Vũ cũng trang điểm với màu mắt bạc cùng tông. Đôi mắt mèo kẻ xếch biến cô bé thành một nàng tiên cá thực thụ, những người dùng tiếng hát để mê hoặc ngư dân.

Hoa hậu nhí Bella Vũ gây ấn tượng khi hóa thân thành nàng tiên cá

Bên cạnh mẫu đầm ánh bạc, Bella Vũ thử nghiệm với một mẫu đầm đỏ gợi nhớ về hình ảnh “cá chép vượt vũ môn”. Đuôi cá in 3D, phối với áo croptop đính kim sa cùng màu. Chiếc vương miện với những tia sáng dát vàng và mái tóc đỏ giúp tạo hình mỹ nhân ngư thêm ấn tượng. Đây là bộ cánh đến từ nhà thiết kế Huỳnh Catherine và Trần Minh.

Hoa hậu nhí Bella Vũ truyền tải thông điệp về bảo vệ biển cả

Thực hiện bộ ảnh mỹ nhân ngư vào đầu mùa hè 2021 là cách để Bella Vũ chào đón những ngày rực rỡ năng lượng nhất trong một năm. Ngoài ra cô bé cũng muốn truyền thông điệp về biển cả. Cô mong muốn mọi người cùng bảo vệ môi trường biển, giữ cho biển luôn xanh, sạch, đẹp.

Bella Vũ có chứng chỉ lặn biển chuyên nghiệp quốc tế dành cho thiếu nhi từ khi mới 10 tuổi. Cô thực hiện hơn 60 ca lặn khắp các vùng biển ở Việt Nam, Philippines… Năm 2021, Hoa hậu nhí đạt chứng chỉ lặn biển tự do không bình khí. Từ yêu thích được vẫy vùng trong nước, cô bé dần say mê khám phá thế giới kỳ ảo trong lòng đại dương. Bella Vũ đã nhiều lần lặn biển nhặt rác, bắt cầu gai để bảo vệ môi trường biển sạch đẹp, an toàn.

Hoa hậu nhí Bella Vũ gây ấn tượng khi hóa thân thành nàng tiên cá

**Êkíp thực hiện**

Model: Hoa hậu nhí Bella Vũ
Photo: Nguyễn Dương
Fashion: Nguyễn Minh Tuấn, Huỳnh Catherine, Trần Minh
Makeup: Khoa Nguyễn
Stylist: Từ Trí Hùng
Phụ kiện: Ngô Mạnh Đông Đông 

>>> Xem thêm: BELLA VŨ HUYỀN DIỆU HÓA TRƯNG TRẮC TẠI LỄ HỘI ÁO DÀI PHƯƠNG LLY CỦA NTK PHƯƠNG HỒ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm