Bella Vũ Huyền Diệu hóa Trưng Trắc tại lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là vedette trong 2 bộ sưu tập của NTK Phương Hồ trong show Lễ hội áo dài Phương Lly mới được tổ chức.

Lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Tối 16/1, tại TPHCM, Lễ hội áo dài Phương Lly đã được tổ chức. Đây là đêm diễn hoành tráng, được đầu tư công phu, tỉ mỉ nhất từ trước tới nay của nhà thiết kế Phương Hồ. Theo tổng đạo diễn Lê Việt, show diễn này cũng là sự kiện ấn tượng tạm biệt năm Canh Tý và chào đón xuân Đinh Sửu 2021.

Cám hứng của Lễ hội áo dài Phương Lly

Võ Hoàng Yến làm vedette tại Lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Mùa Xuân đang tràn về. Hơi thở xuân đến với Lễ hội áo dài Phương Lly thông qua những thiết kế thời trang và sàn diễn vui tưng bừng.

NTK Phương Hồ miêu tả mùa đẹp nhất trong năm với 100 mẫu thiết kế và 4 bộ sưu tập dựa trên những chất liệu truyền thống. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập áo dài cách tân Sắc Xuân; và kết show bộ sưu tập dân gian đương đại Phiêu.

Chia sẻ sau chương trình, NTK Phương Hồ xúc động nói:

“Cứ mỗi khi Tết đến Xuân về, dù một năm có bận rộn mệt mỏi đến thế nào đi chăng nữa thì ai cũng háo hức chờ đón năm mới. Đó cũng chính là ý tưởng thôi thúc tôi cùng ê-kíp chuẩn bị cho Lễ hội áo dài Phương Lly. Suốt nhiều tháng qua, chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ, để mang tới 100 mẫu thiết kế là áo dài cách tân hiện đại với cảm hứng Xuân. Mong rằng đây sẽ là món quà dành cho mọi người trong dịp cận kề Tết Nguyên đán”.

Lễ hội áo dài Phương Lly quy tụ nhiều tên tuổi của làng giải trí

Lễ hội áo dài Phương Lly có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến; Á hậu 2 – Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018 Hăng Niê; Đạo diễn Lê Việt; siêu mẫu Hiền Nguyễn; siêu mẫu Long Lê; ca sỹ Thiên An… cùng với 60 mẫu nhí trình diễn các bộ sưu tập.

Đặc biệt, những bước chân uyển chuyển của Võ Hoàng Yến đã khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ. Vẫn giữ phong độ như trên các sàn diễn lớn, Võ Hoàng Yến thể hiện thần thái đỉnh cao. Siêu mẫu đã mang không khí Xuân vui tươi, rộn rã và đầy màu sắc tới với mọi người.

Võ Hoàng Yến làm vedette tại lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ Võ Hoàng Yến làm vedette tại lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Những tiết mục giải trí đặc sắc xuyên suốt show diễn

Trong mỗi show diễn của mình, NTK Phương Hồ cùng ê-kíp luôn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Trong Lễ hội áo dài Phương Lly, một tiết mục đã nhận được tràng pháo tay không ngớt. Đó chính là màn thể hiện trích đoạn cải lương Tiếng Trống Mê Linh do nghệ sỹ cải lương huy chương vàng Trần Hữu Trang và nghệ sỹ Hoàng Quốc Thanh dàn dựng.

Trong màn trình diễn này, mẫu nhí Bella Vũ Huyền Diệu đã hóa thân thành Trưng Trắc – nữ anh hùng dân tộc hiên ngang, bất khuất. NTK Phương Hồ đã chuẩn bị riêng trang phục biểu diễn cho mẫu nhí. Bella Vũ Huyền Diệu khiến giới mộ điệu ấn tượng với những màn trình diễn đầy thần thái và hào hùng.

Không chỉ riêng Tiếng trống Mê Linh, màn trình diễn đám cưới Huyền Trân Công Chúa về đất Chiêm Thành cũng tạo bất ngờ không kém. Màn biểu diễn có sự góp mặt của 40 vũ công với vũ đạo hùng tráng.

>>> Xem thêm: NTK PHƯƠNG HỒ: LUÔN ẤP Ủ SÂN CHƠI THỜI TRANG CHO CÁC BẠN NHỎ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm