Minh Tú hân hoan đón Giáng sinh và năm mới

Minh Tú đón chào mùa lễ hội dịp cuối năm với một bộ ảnh được đầu tư chỉn chu, đánh dấu một cột mốc phát triển mới trong con đường sự nghiệp

Trong không khí hân hoan của mùa Giáng sinh và năm mới sắp sang, siêu mẫu Minh Tú thực hiện một bộ ảnh thời trang như món quà gửi tặng đến các fan. Cô chúc cho mọi người có một mùa lễ Noel an lành và một năm mới nhiều khởi đầu hân hoan. Cũng trong thời khắc dịp cuối năm, Minh Tú nhìn lại chặng đường mình đã đi trong năm qua với sự hoan hỉ.

Minh Tú chào Giáng Sinh với bộ ảnh thời trang

Bộ ảnh với sắc màu đỏ chủ đạo, cùng hộp quà to nhỏ, dàn tuần lộc dẫn lối, tuyết trắng rơi và cây thông Giáng sinh. Trong khung cảnh quen thuộc của ngày lễ Noel, có lúc Minh Tú hóa thân thành “bà già Noel” nóng bỏng, khi khác lại là nàng búp bê chui ra từ hộp quà.

Minh Tú chào Giáng Sinh

Bằng ngôn ngữ thời trang thể hiện qua màu sắc, lựa chọn trang phục, concept và hơn hết là nhng cảm xúc trong từng layout đặt để của ê-kip dành cho người xem, Minh Tú hy vọng sẽ mang lại chút không khí rộn ràng vui tươi ngày cuối năm, cũng là điều Minh Tú mong muốn mọi người sẽ đón nhận bên cạnh gia đình và bạn bè, những người thương yêu”.

– Minh Tú nói về concept bộ ảnh mùa Giáng sinh.

Tâm sự của Minh Tú trước thềm năm mới

“Năm 2022, Giáng sinh với Minh Tú có nhiều ý nghĩa và ngọt ngào hơn. Bởi những nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Bản thân Tú có một năm đáng nhớ. Tú được sống với đam mê của mình, có nhiều công việc để thực hiện, hoàn thành nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa, và nhận được sự tin yêu của các nhãn hàng, các nhà thiết kế và khán giả.

Những ngày cuối năm thế này, nhìn lại những việc mình đã làm năm qua, Tú thấy hài lòng và tự hào”.

– Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú

2022 là một năm hoạt động sôi nổi của Minh Tú. Cô tham gia các chương trình truyền hình ăn khách như Người ấy là ai, Sao nhập ngũ, Miss Fitness Vietnam. Minh Tú còn ngồi ghế giám khảo Miss Grand Vietnam. Cô làm huấn luyện catwalk cho nhiều người đẹp đi thi quốc tế.

Minh Tú cũng được các NTK tin cậy mời diễn show thời trang. Cô góp mặt tại nhiều show lớn trong năm như Đinh Văn Thơ, Chung Thanh Phong, Đỗ Mạnh Cường, Vũ Ngọc & Son…

*** Ê-kip thực hiện ***  

  Photo: Hoàng Phúc
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Stylist: Tô Quốc Sơn

  Costume: LE THANH HOA, Chung Thanh Phong, Hoang Tony, Toqoso, Vo Thanh Can. 

NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG CỦA MINH TÚ TRONG 2022:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm