Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body như tạc tượng khi bắt trend váy ướt

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe hình thể gợi cảm trong chiếc đầm ướt từ NTK Lê Thanh Hòa

Photo: Hồ Kim

Trong một sự kiện gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên chiếm trọn spotlight khi diện một thiết kế “váy ướt” từ Lê Thanh Hòa.

Mẫu váy màu đỏ rượu vang với phần thân trên dính chặt vào cơ thể người mặc cùng những nếp nhăn tạo ra hiệu ứng tựa như bị nhúng nước.

Photo: Hồ Kim

Được biết, thiết kế do Lê Thanh Hòa may đo riêng cho hoa hậu Kỳ Duyên. NTK 8X đã sử dụng chất liệu da ở phần thân trên, lấy mẫu khuôn theo cơ thể của Kỳ Duyên. Những nếp gấp quanh ngực và eo được uốn theo mẫu khuôn này để tạo hiệu ứng như lớp nhăn tự nhiên khi vải dính nước. Phần thân dưới, Lê Thanh Hòa kết hợp với chân váy lụa xẻ cao để giúp nàng hậu khoe đôi chân dài gợi cảm.

Photo: Hồ Kim

Cùng với chiếc váy, mái tóc tạo kiểu ướt át, với những lọn tóc nhỏ xoăn nhẹ rủ ở hai bên giúp Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện tựa như một tượng thần Hy Lạp.

Photo: Hồ Kim

Váy ướt là xu hướng thời trang xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2018 khi nhà thiết kế Dimitra Petsa ra mắt những chiếc váy làm từ vải tái chế, tạo hiệu ứng ướt sũng nhờ kỹ thuật khâu và xếp nếp đặc trưng. Xu hướng này nhanh chóng được nhiều tên tuổi nổi tiếng chưng diện như: Bella Hadid, Gigi Hadid, Kylie Jenner…

>>> ĐỌC THÊM: DI PETSA XUÂN HÈ 2022: NHỮNG NỮ THẦN HY LẠP TRONG CHIẾC VÁY ƯỚT

Photo: Hồ Kim

Năm nay, xu hướng váy ướt hot trở lại khi Doja Cat diện một chiếc đầm ướt sũng lên thảm đỏ Met Gala 2024. Váy ướt được xem là một xu hướng thời trang táo bạo và ấn tượng, thể hiện sự cá tính và quyến rũ của người mặc.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm