Hoa hậu Bảo Ngọc đón tuổi 23 trong bộ ảnh ý nghĩa cùng mẹ

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào tuổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở tuổi 23

Hoa hậu Bảo Ngọc và Mẹ trong bộ ảnh mừng tuổi 23.

Hoa hậu Bảo Ngọc và Mẹ trong bộ ảnh mừng tuổi 23.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 được đánh giá là thăng hạng nhan sắc sau hai năm đăng quang. Ở bộ ảnh mừng tuổi mới, Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện cùng mẹ. Trong bộ ảnh, Bảo Ngọc lột tả nhiều vẻ đẹp bên trong cô gái tuổi 23. Bên cạnh phong cách trong veo tựa nàng thơ, Bảo Ngọc đồng thời gây ấn tượng với những layout mang sự cá tính vốn có của cô. Sự trẻ trung, mạnh mẽ được thể hiện rõ nét.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa hậu Bảo Ngọc dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Bên cạnh tích cực tham gia những hoạt động giải trí, Bảo Ngọc ghi dấu ấn mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng học tập và cống hiến cho xã hội đến giới trẻ. Nàng hậu gen Z được yêu mến khi không ngừng tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức.

Tuổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc: Dành nhiều thời gian cho học tập, xã hội

Bảo Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động nhân ái, xã hội và có mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường. Hoa hậu Liên lục địa 2022 là Đại sứ Toàn cầu của Ngày Trái đất ở Việt Nam, ra mắt chương trình Ngày Trái đất đầu tiên tại Việt Nam. Trong các chiến dịch, cô huy động 6.000+ tình nguyện viên, thu gom 35 tấn rác thải.

Hoa hậu Bảo Ngọc mừng tuổi 23

Bảo Ngọc là Đại sứ Thanh niên và Khí hậu, thúc đẩy quan hệ đối tác vì các sáng kiến hành động ở đồng bằng sông Cửu Long cùng với Viện nghiên cứu biến đổi khí hậu, USAID và Đại sứ quán Anh. Cô còn là Đại diện Thanh niên Việt Nam tại Conference of Youth lần thứ 18, tham gia hội nghị cấp cao COP 28 của Liên Hợp Quốc tại Dubai, UAE; Đại sứ chính thức của Hiệp hội Hữu nghị Malaysia-Việt Nam cùng các chương trình xúc tiến du lịch chính thống trong và ngoài nước.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Chưa dùng lại ở đó, Hoa hậu Bảo Ngọc còn lọt Top 10 Chung kết Toàn cầu cuộc thi Hack4Growth Champion of Global and Local Innovation 2021, bảo trợ bởi Bộ Ngoại giao Việt Nam; Top 3 Dự án Xuất sắc nhất tại Mekong – RoK Youth Group Workshop 2023, tổ chức bởi Bộ Ngoại giao Hàn Quốc.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Đặc biệt quan tâm đến môi trường

Với mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường và khí hậu, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong thời gian tới. Đặc biệt, Hoa hậu Liên lục địa 2022 mong muốn có thể tổ chức các hoạt động, dự án giúp giảm khí thải, tăng nhận thức về việc biến đổi khí hậu và phát triển bền vững đến với thanh niên Việt Nam. Với hiểu biết và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hoa hậu Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động, dự án ý nghĩa, quy mô.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HOA HẬU BẢO NGỌC:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm