Hồ Ngọc Hà, Kim Lý sang Úc dự triển lãm thời trang Gucci Garden Archetypes

Dù dịch trình vô cùng bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn giữ thần thái sáng láng, tươi tỉnh

 Harper's Bazaar_Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dự Gucci_03

Vừa qua, đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Lạt gây tiếng vang vì những bản tình ca nhiều cảm xúc, đẹp mắt và thỏa lòng người hâm mộ. Sau khi diễn show hôm 13/11, ngay 15/11 thì Hồ Ngọc Hà đã lên đường sang Úc để dự triển lãm Gucci Garden Archetypes cùng ông xã Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà sánh đôi với Kim Lý dự triển lãm Gucci

 Harper's Bazaar_Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dự Gucci_01

Có mặt tại Úc, Hồ Ngọc Hà sánh đôi Kim Lý tham dự sự kiện triển lãm của nhà mốt Gucci. Buổi triển lãm Gucci Garden Archetypes lấy cảm hứng từ nhiều lĩnh vực như âm nhạc, nghệ thuật, du lịch và văn hóa đại chúng đặc trưng biểu tượng nhất trong các chiến dịch của Gucci trong 8 năm qua và tuyên ngôn của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele

 Harper's Bazaar_Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dự Gucci_04

Xuất hiện trong bộ cánh đỏ rực thuộc BST Cosmogonie thuộc mùa Cruise 2023, Hồ Ngọc Hà nổi bật trong buổi triển lãm. Không chỉ sánh đôi cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà còn giao lưu và gặp gỡ cùng beauty blogger Lily May Mac, diễn viên phim Diên Hi Công Lược – Vương Quan Dật và nhiều nghệ sỹ, KOL nổi tiếng khác trong lĩnh vực thời trang quốc tế.

 Harper's Bazaar_Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dự Gucci_02

Sự kiện diễn ra từ ngày 14 – 16/11 và Sydney (Úc) sẽ là điểm dừng chân thứ 7 trên toàn cầu cho triển lãm này, sau Thượng Hải, Đài Bắc, Hồng Kông, Tokyo và Seoul. Không chỉ dự sự kiện, Hồ Ngọc Hà còn có buổi chụp ảnh cho BST mới nhất dòng Cruise 2023 tại Gucci Garden Archetypes.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ảnh: Phan Mạnh Phát
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm