Hermès Thu Đông 2024: Nữ biker trong màn mưa

Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ của Hermès, Nadège Vanhee-Cybulski, đã tái hiện một màn đêm đầy mưa của mùa đông giá lạnh bên trong Salle des Traditions de la Garde Républicaine

Previous Next

Mùa Thu Đông 2024, show diễn của Hermès diễn ra ở Salle des Traditions de la Garde Républicaine, bảo tàng ghi lại di sản và truyền thống của Garde Républicaine, đơn vị nghi lễ của Lực lượng Hiến binh Quốc gia Pháp. Thương hiệu có lẽ đã chọn nơi này để truyền tải tinh thần mạnh mẽ của bộ sưu tập.

Bên trong nhà, Hermès đã tái hiện một con phố mùa lạnh lất phất mưa phùn bay. Ở chính giữa sàn catwalk là màn nước, cộng hưởng với ánh sáng leo lét gợi nhắc đến một ngày giông bão. Người mẫu sải bước trên sàn diễn trong các thiết kế ấm áp gợi nhắc đến trang phục của giới biker. “Quyết liệt, cô ấy vẫn sải bước”, thương hiệu chú thích về buổi trình diễn.

Ảnh: ImaxTree

Cụ thể, Hermès muốn nói về tính bền bỉ và khả năng chống chọi những tác động từ thiên nhiên của da thuộc và len cashmere, hai chất liệu đã từ lâu sánh đôi với thương hiệu nước Pháp.

Sự mạnh mẽ được thể hiện qua các chi tiết đinh tán viền trang phục, từ xa trông như những hạt mưa long lanh đọng trên trang phục. Những đôi bốt cao đến đầu gối được tạo điểm nhấn với hàng khóa kéo ngay chính giữa cẳng chân, hầm hố nhưng không mất đi sự thanh lịch.

Những hàng đai gài trên áo gợi nhắc đến trang phục của giới biker. Ảnh: ImaxTree

Chân váy bút chì bằng da thuộc viền đinh tán. Ảnh: ImaxTree

Bốt có dây khóa kéo ở mặt trước, vừa mang tính trang trí, vừa có tính ứng dụng. Ảnh: ImaxTree

Mùa Thu Đông 2024, một xu hướng thời trang lớn xuất hiện trên các sàn diễn là leather-on-leather và Hermès thúc đẩy lối phối đồ này với diện mạo thanh lịch. Tưởng như áo da thuộc, quần da thuộc, bốt da và túi xách da phối hợp cùng nhau sẽ tạo cảm giác bí bách, nhưng điều này là hoàn toàn khả dĩ với những item da thuộc siêu mỏng và thoải mái từ nhà Hermès.

CÁC SHOW DIỄN MÙA THU ĐÔNG 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm