Hermès giới thiệu dòng khăn Brides de Gala Love phiên bản giới hạn

Dòng khăn đặc biệt của Hermès Brides de Gala Love được khoác một diện mạo mới, dành riêng cho những người đang yêu

Dòng khăn dành cho các cặp đôi

Nhà mốt cao cấp nước Pháp Hermès sẽ cho ra mắt một sản phẩm must-have trong tủ đồ của mọi phụ nữ – chiếc khăn Brides de Gala Love phiên bản giới hạn. Được thiết kế bởi nghệ sĩ trứ danh Hugo Grygkar, Brides de Gala Love được in họa tiết trái tim tông cam và xanh trên nền vải lụa, với hình ảnh đặc trưng của môn thể thao cưỡi ngựa. Kể cả chiếc hộp gói cũng được thiết kế hình trái tim ton sur ton.

intext-hermes-scarfDòng khăn Brides de Gala Love dự định chính thức lên kệ vào tháng 2-2017, dành cho mùa Valentine năm sau. Hiện tại, giới mộ điệu thời đang đã đứng ngồi không yên với thông tin Hermès mở một cửa hàng mới tại Trung tâm mua sắm Mall of the Emirates, Dubai.

Con đường mở rộng thị trường

Đúng 12 năm sau khi đổ bộ Dubai, Hermès tiếp tục con đường mở rộng thị trường với cửa hàng thứ 3, kết hợp hoàn hảo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại cùng cách trang trí giữ nguyên nét cổ điển của Mall of the Emirates.

intext4-hermes-moeBên trong cửa hàng, khách đến sẽ được chiêm ngưỡng 7 căn phòng khác nhau, với mỗi căn phòng dành riêng cho một phần của thương hiệu: từ trang sức, đồng hồ, thời trang cho đến nước hoa. Tông màu nội thất cũng theo đó mà thay đổi qua từng phòng, chuyển từ màu thảm hạt dẻ bên trong phòng trang sức sang tông khói quyến rũ phủ trên từng tấm rèm cửa trong phòng thời trang…

intext8-hermes-moe intext3-hermes-moe

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm