NTK Henry KoF dùng vải deadstock trong BST “White Love”

Quán quân The Face Việt Nam 2023 - Huỳnh Tú Anh hoá "cô dâu" thông qua ngôn ngữ thời trang đầy lãng mạn của NTK Henry KOF trong BST "White Love"

Previous Next

Đến với AVIFW Thu Đông 2023, NTK Henry KoF đã mang tới BST White Love sử dụng những mảnh vải thừa (deadstock) bị tồn lại trong kho. Những mảnh vải thừa có lẽ là thứ đồ bỏ đi, nhưng bằng tài năng của mình, NTK Henry KoF đã khiến chúng được “sống lại” trong BST lần này.

Sử dụng vải tồn kho là một phương pháp làm thời trang thân thiện với môi trường, hợp với chủ đề #ShapingTheFuture – Kiến Tạo Tương Lai hướng tới sự phát triển bền vững của tuần lễ thời trang mùa này.

>>> XEM THÊM: DEADSTOCK: VẢI THỪA VÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bên cạnh đó, Henry KoF còn xem việc chắp nối những mảnh vải thừa lại bằng kỹ thuật nối vải như mang ý nghĩa nối những mảnh ghép của cuộc đời mình lại với nhau, nói lên ý nghiệm về tình cảm và hành trình trên cuộc đời cùng nhau.

Song song với vải deadstock, Henry KoF sử dụng các chất liệu như lụa, sợi tơ tằm, cotton organza, khaki để tạo nên những thiết kế mang cảm giác thoải mái, mang tính ứng dụng cao.

First face TyhD đảm nhận vai trò mở màn cho BST White Love của NTK Henry KoF

Mở đầu cho BST White Love là những sải bước đầy nhẹ nhàng của first face TyhD trong set áo blazer và chân váy xếp tầng có độ phồng độc đáo. Sắc đỏ burgundy đang hot trong dịp cuối năm 2023 và tiếp tục được yêu thích mùa Xuân Hè 2024.

Kết lại show diễn là Quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh trong chiếc đầm trắng, mang rõ cảm hứng váy cưới. Đầm dạ hội màu trắng ren, tạo hiệu ứng xuyên thấu bởi được dệt từ rất nhiều sợi tơ tằm xếp chồng lên nhau không theo chủ đích.

THÔNG TIN THÊM

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2023 với chủ đề “Shaping The Future – Kiến tạo tương lai”.

Thời gian: 8-11/11/2023

Địa chỉ: Cung Thể Thao Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Cập nhật thông tin tại các trang chính thức:

Fanpage Vietnam International Fashion Week: https://www.facebook.com/VNIFW/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@VNInternationalfashionweek

Email: pr@multimediajsc.com

Hotline: 0976 99 88 44

CÁC BỘ SƯU TẬP AVIFW THU ĐÔNG 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm