Rapper Rhyder đốt cháy sân khấu, mở màn show diễn của The Mad Lab by Phạm Trần Thu Hằng

Bộ sưu tập “Mad 1” tới từ thương hiệu The Mad Lab của nhà thiết kế Phạm Trần Thu Hằng đã khiến khán giả “nổi da gà” nhờ ý tưởng táo bạo của tư duy thời trang thế hệ mới - đột biến của sinh vật độc lạ. 

Previous Next

NTK Phạm Trần Thu Hằng cùng Rapper Rhyder

Phạm Trần Thu Hằng giới thiệu đứa con tinh thần: The Mad Lab

Từ khi tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương với thành tích thủ khoa chuyên ngành Thiết kế thời trang, nhà thế kế Phạm Trần Thu Hằng luôn dùng những ý tưởng phá cách làm kim chỉ nam cho phong cách thiết kế của mình. Tuy ở độ tuổi còn trẻ nhưng cô đã nung nấu giới thiệu một thương hiệu thời trang riêng. Cô đã lựa chọn sự kiện thời trang Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 để ra mắt “đứa con” tinh thần – thương hiệu riêng The Mad Lab by Phạm Trần Thu Hằng.

Rapper Rhyder mở màn bộ sưu tập với ca khúc Từ Chối Hiểu đốt cháy sân khấu. Màn trình diễn chính là ý đồ của thương hiệu nhằm lột tả tinh thần của bộ sưu tập Mad 1 – Variation – trẻ trung, tự tin khoe tính độc bản của thể hệ gen Z năng động.

Với mong muốn nhấn mạnh vào những yếu tố trẻ độc đáo, THE MAD LAB by Phạm Trần Thu Hằng mang đến BST Mad 1- Variation lấy ý tưởng từ sự biến dị, đột biến của sinh vật, hướng tới tương lai cùng những thay đổi, phát triển theo cách mà chúng ta không thể đoán được.

Để truyền tải thông điệp về thời trang bền vững và bảo vệ môi trường, bộ sưu tập sử dụng hoàn toàn chất liệu có thể tái chế, nhưng lại được tạo hình mang đậm phong cách vị lai (futuristic) với tông màu chủ đạo là bạc và các sắc thái neon. Phạm Trần Thu Hằng chọn chất liệu da, áo khoác phao và denim – những chất liệu quen thuộc – rồi xử lý bề mặt sản phẩm theo kỹ thuật cao cấp như tạo khối, in 3D…

Những thiết kế với đường cắt táo bạo và đầy bất ngờ

Những chiếc áo phao gai tượng trưng hình ảnh virus kết hợp cùng phom dáng cầu kỳ, khác lạ tạo nên một tổng thể đầy cuốn hút. Để khắc hoạ hình ảnh các loại virus và sự đột biến, bộ sưu tập Mad 1 linh hoạt sử dụng những phụ kiện độc đáo có phần “quái dị” như con mắt, ăng ten đeo tai, mũ phát sáng và thậm chí là mặt nạ phòng độc.

Với thông điệp về sự biến dị, MAD 1 của THE MAD LAB muốn hướng tới tương lai cùng những thay đổi, phát triển theo cách mà chúng ta không thể đoán được.

Quán quân The Face Việt Nam 2023 Huỳnh Tú Anh chính là người nắm giữ vị trí vedette của bộ sưu tập

Đặc biệt, quán quân The Face Việt Nam 2023 Huỳnh Tú Anh chính là người nắm giữ vị trí vedette của bộ sưu tập lần này. Bộ đồ sắc đen có điểm nhấn là chiếc cánh dơi phát sáng cùng thần thái chiến binh. Phạm Trần Thu Hằng mang tới nét vị lai cho Huỳnh Tú Anh qua kiểu makeup ánh bạc.

Người mẫu Phạm Thùy Trang

THÔNG TIN THÊM

Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2023 sẽ diễn ra từ ngày 8-11/11/2023 tại tại Cung Thể Thao Quần Ngựa.

Địa chỉ: số 30 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Mua vé tại: ticketbox.vn/event/aquafina-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-2023-87689

Fanpage: Vietnam International Fashion Week
Youtube: www.youtube.com/@VNInternationalfashionweek

Hotline: 0976 99 88 44

CÁC BST TẠI AVIFW THU ĐÔNG 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm