Han So Hee khoe vẻ đẹp thanh thuần trong vai trò đại sứ toàn cầu của Boucheron

Han So Hee đã chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức danh tiếng Boucheron.

Han So Hee trở thành đại sứ toàn cầu của Boucheron. Ảnh: Boucheron

Phớt lờ chỉ trích vô căn cứ, Han So Hee tiếp tục khẳng định đẳng cấp

Han So Hee đã ghi dấu ấn trong ngành giải trí Hàn Quốc qua các vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim như Thế giới hôn nhân, Lang quân 100 ngày, My name… Với tài năng diễn xuất xuất sắc và sự gợi cảm tự nhiên, cô đã thu hút sự chú ý và yêu mến của khán giả trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, trong vài ngày qua Han So Hee bị tố giả tạo khi thể hiện tình cảm quá đà do liên tục tương tác với Song Hye Kyo. Mặc cho những chỉ trích, đả nữ My Name vẫn giữ im lặng và chứng minh sức hút riêng bằng tài năng sẵn có của mình.

Bằng chứng vào ngày 26/6, thương hiệu trang sức nổi tiếng của Pháp, Boucheron, đã chính thức công bố Han So Hee là đại sứ toàn cầu, đại diện cho hình ảnh và giá trị của hãng trên tầm quốc tế. Sự lựa chọn này được đánh giá cao vì ngoại hình quyến rũ và phong cách thời trang tinh tế của Han So Hee, phù hợp với triết lý thiết kế của Boucheron.

Ảnh: Boucheron

Trên mạng xã hội, thương hiệu trang sức Boucheron đã đăng tải hình ảnh của Han So Hee với dòng chú thích:

“Giới thiệu đại sứ toàn cầu đầu tiên của chúng tôi: Han So Hee. Chúng tôi rất vui mừng bắt đầu hành trình mới này cùng nữ diễn viên Hàn Quốc Han So Hee, vì chúng tôi chia sẻ cùng những giá trị. Luôn giữ được sự độc nhất, thời thượng và táo bạo luôn là phần không thể thiếu trong các lựa chọn vai diễn của cô ấy và cách tự biểu đạt trong cuộc sống hàng ngày, điều này đúng với tinh thần tự do của thương hiệu. Cô ấy hiện thân cho Sức mạnh và Bảo vệ, điều phản ánh trong bộ sưu tập Quatre mang tính biểu tượng của chúng tôi. Gia đình chúng tôi chào đón nồng nhiệt!”

Nhà kim hoàn lâu đời Boucheron biểu lộ tham vọng khi bổ nhiệm Han So Hee làm đại sứ

Nhà kim hoàn Boucheron được thành lập bởi Frédéric Boucheron vào 1/8/1858 tại thành phố Paris, Pháp. Frédéric Boucheron là con trai của một gia đình kim hoàn có truyền thống. Ông đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại số 26, Rue du Faubourg Saint-Honoré, một địa điểm đẳng cấp ở Paris.

Từ khi thành lập, Boucheron đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng và trở thành một trong những nhà kim hoàn hàng đầu tại Pháp. Thương hiệu được biết đến như nhà kim hoàn chuyên cung cấp vương miện cho hoàng gia Pháp, bên cạnh đó là mang tới nhiều trang sức thuộc sở hữu của các thành viên trong gia đình vương thất và giới quý tộc châu Âu.

Ảnh: Boucheron

Thương hiệu này luôn đặt sự tỉ mỉ và chất lượng lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp. Boucheron đã từng khẳng định tiêu chí “l’Art du Temps” (Nghệ thuật của Thời gian), nhấn mạnh ý tưởng về sự kỳ diệu và huyền bí của thời gian. Triết lý này cho thấy việc tạo ra các món trang sức không chỉ là việc đơn thuần chế tác, mà còn là sự khám phá và thể hiện về sự trường tồn của thời gian trong từng chi tiết.

Ảnh: Boucheron

Với sự gắn kết đúng lúc này, Han So Hee và Boucheron sẽ mang đến những ý tưởng mới, sáng tạo và đổi mới trong ngành công nghiệp trang sức. Sự kết hợp giữa cái đẹp tinh tế của Han So Hee và triết lý thiết kế của Boucheron sẽ đem lại những trải nghiệm trang sức độc đáo và đẳng cấp cho khách hàng trên toàn cầu. Nước đi này cũng sẽ giúp thương hiệu với tuổi đời 160 năm tiếp cận được thế hệ trẻ và những khách hàng tiềm năng tại thị trường châu Á đang vốn “màu mỡ”.

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm