Hà Thanh Việt ra mắt thương hiệu thời trang dạ tiệc HA THANH VIET

Nghệ thuật tinh tế và sự phóng khoáng đầy gợi cảm hòa hợp trong thương hiệu premium của nhà thiết kế Hà Thanh Việt.

Previous Next

Nhà thiết kế Hà Thanh Việt, sau khi thành công xây dựng chỗ đứng riêng cho thương hiệu WHITE PLAN, bây giờ tiếp tục khai phóng vẻ đẹp đa chiều của quý cô hiện đại thông qua thương hiệu cao cấp hơn mang tên HA THANH VIET.

Thương hiệu HA THANH VIET tập trung vào phân khúc dạ tiệc

Thiết kế được áp dụng kỹ nghệ phối sắc tương phản đặc trưng.

Thông qua bộ sưu tập đầu tiên, có thể thấy các thiết kế đều phù hợp với dạ tiệc, cho dù là bữa tiệc cocktail với finger food hay tiệc tối xa hoa. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai thương hiệu của nhà thiết kế: WHITE PLAN chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn mặc thường ngày của quý cô công sở và HA THANH VIET mang tới các sản phẩm long trọng hơn.

Bộ sưu tập của Hà Thanh Việt tận dụng phối màu đen-trắng

Dẫu mang tới những sản phẩm ở phân khúc khác, song phong cách thiết kế và gu thẩm mỹ của anh vẫn được duy trì. Nhà thiết kế vẫn say đắm với sự cuốn hút của sắc trắng. Anh từng nói rằng mình quá yêu sắc trắng nên đã dùng tông màu này để đặt tên cho thương hiệu WHITE PLAN. Bây giờ, trong bộ sưu tập đầu tiên cho HA THANH VIET, bộ đôi trắng và đen cổ điển tiếp tục được anh sử dụng.

Thiết kế mới của Hà Thanh Việt

Bộ sưu tập của Hà Thanh Việt tận dụng kỹ thuật phối sắc tương phản giữa trắng và đen để mang đến vẻ đẹp tự nhiên và mê hoặc. Hai tông màu đặc trưng tạo ra sự đối ngẫu tự do và phóng khoáng, cầu toàn. Ung dung trong bữa tiệc thanh âm bất tận, những thiết kế của Hà Thanh Việt ghi điểm tuyệt đối với hình dáng tú lệ và nên thơ.

Bộ sưu tập mới của Hà Thanh Việt: Khai phóng vẻ đẹp đa chiều nơi quý cô hiện đại

Thương hiệu HA THANH VIET vẫn trung thành với nguyên lý dựng phom dáng tối giản, thanh lịch và kiêu kỳ. Nhưng do nhắm tới phân khúc dạ tiệc nên các thiết kế HA THANH VIET mang tới phom dáng quyến rũ, sử dụng những kiểu cắt cúp lạ mắt không được áp dụng trong thương hiệu WHITE PLAN.

Các thiết kế của Hà Thanh Việt mang đậm phong cách đẳng cấp và kiêu kỳ

Ví dụ, chiếc đầm có đường cut out ở lưng trông như một bông hoa. Cầu vai ngang và sắc thái đen tạo cảm giác quyền lực, được cân bằng với đường cut out hình hoa và những chi tiết đính kết nữ tính.

BST mới của Hà Thanh Việt.

Anh cũng tạo nét khác biệt khi vay mượn các chi tiết từ thời trang công sở cho thời trang dạ tiệc. Ví dụ chiếc đầm corset hiệu ứng xuyên thấu này được kết hợp với chân váy có ve và nút cài tựa áo vest truyền thống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm