White Plan Xuân Hè 2023: Sắc hồng thạch anh cho mùa xuân tươi mới

Ngoài tông màu trắng đặc trưng, với bộ sưu tập White Plan Xuân Hè 2023, Hà Thanh Việt thêm vào đó sắc hồng thạch anh (Crystal Rose) dịu ngọt

Previous Next

Nhà thiết kế Hà Thanh Việt xây dựng thương hiệu cá nhân, White Plan, dựa trên nền tảng hai sắc trắng và đen. Nhưng mỗi mùa, anh đều thêm thắt một màu vào bộ sưu tập để tạo điểm nhấn. Cho mùa Xuân Hè 2023, White Plan được tô điểm với sắc hồng thạch anh. Đối với nhà thiết kế, đây chính là sắc màu của mùa xuân tươi mới.

White Plan Xuân Hè 2023

White Plan Xuân Hè 2023: Người phụ nữ hiện đại, thanh lịch

Trung thành với thời trang ứng dụng với phom dáng dễ mặc, bộ sưu tập White Plan Xuân Hè 2023 bắt trend xu hướng thời trang thế giới với những đường nhún bèo nữ tính. Váy chữ A, blazer ngoại cỡ, đầm hở vai… được anh tận dụng. Các thiết kế phù hợp với nhiều sự kiện, dễ dàng ứng dụng từ ngày sang đêm.

White Plan Xuân Hè 2023

Bên cạnh trang phục công sở ứng dụng, những khoảng hở được Hà Thanh Việt đặt để khéo léo, ý nhị. Một tủ đồ linh hoạt, với khả năng biến tấu và làm mới là điều Hà Thanh Việt hướng tới.

“Bộ sưu tập lần này tập trung khai phá những góc khuất hữu hình, hiển lộ chân dung quý cô say mê và nhiệt huyết”

– Hà Thanh Việt –

White Plan Xuân Hè 2023 hướng đến hình ảnh những quý cô hiện đại, thanh lịch pha lẫn nét phóng khoáng. Các chất liệu cao cấp, mềm mại nhưng vẫn có khả năng dựng phom được nhà thiết kế mang vào bộ sưu tập. Có thể kể đến là organza, lụa sation hay lưới mịn.

Bay bổng lãng mạn nhưng cũng mạnh mẽ vừa đủ. Hình ảnh người phụ nữ hiện đại được White Plan khắc họa không chỉ ở phom dáng hay màu sắc; mà còn là chất liệu.

White Plan Xuân Hè 2023

Những đóa hoa và nơ xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập. Hà Thanh Việt biến tấu hai biểu tượng này ở nhiều dạng thức. Khi mềm mại, lúc kiêu sa; khi nổi bật, lúc nhẹ nhàng. Tất cả đều tập trung khắc họa hình tượng của người phụ nữ thời hiện đại.

White Plan Xuân Hè 2023

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng WHITE PLAN BY HA THANH VIET
Địa chỉ: 418A Võ Văn Tần, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

** Ê-kip thực hiện**

Producer: Hà Thanh Việt
Photo: Joyce Nguyen
Video: Duy Huỳnh
Make up: Nguyễn Chánh Tín
Hair: Hoàng Tân
Set design: 6-Saint studio by Trần Hoài Trang
Assistant: Vũ Quang Huy, Thanh Tích, Cẩm Quyên

Fashion: WHITE PLAN by HA THANH VIET
Shoe: Trinnie by Trin Nie Lê
Accessories: Riri.warehouse

THỜI TRANG VIỆT NAM DỊP ĐẦU XUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm