Gwyneth Paltrow ăn mừng tuổi 48 với tấm ảnh nuy khoe cơ thể săn gọn

Chúc mừng sinh nhật, Gwyneth Paltrow!

Tấm hình bốc lửa trên Instagram của Gwyneth Paltrow. Ảnh: Instagram @gwynethpaltrow

Nữ diễn viên và doanh nhân Gwyneth Paltrow vừa bước qua tuổi 48. Cô ăn mừng tuổi mới với một tấm ảnh cực sống: Nuy toàn tập!

Trên Instagram, Gwyneth Paltrow cảm ơn gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ về những lời chúc tốt đẹp cho tuổi mới của mình. Cô không quên dí dỏm quảng cáo cho sản phẩm mới của thương hiệu cá nhân: Sữa dưỡng thể Goop. Gwyneth Paltrow nói, nhờ sữa dưỡng thể này mà làn da cô mới mịn màng như vậy. Không biết đây có phải sự thật không, nhưng quảng cáo quá hiệu quả!

“Lão hóa ngược” như Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow trên bìa Harper’s Bazaar số tháng 2/2020.

Nữ diễn viên sinh năm 1972. Đến nay, cô đã gần bước vào ngũ tuần. Nhưng Gwyneth Paltrow vẫn vô cùng trẻ trung. Cô nhiều lần chia sẻ công thức chống lão hóa của mình.

Nữ diễn viên luôn đề cập đến lối ăn uống khỏe mạnh như một liệu pháp chống lão hóa an toàn nhất. Các bữa ăn của Gwyneth Paltrow khá nhẹ, ít đường, ít tinh bột. “Các thực đơn trên website Goop phản ánh bữa ăn thật của tôi. Thường tôi không ăn sáng, hoặc ăn ít. Đến trưa thì dùng các món salad là chủ yếu.”

Gwyneth Paltrow thường xuyên chia sẻ các công thức ăn sạch, hữu cơ trên trang Goop. Ảnh: Goop

Nhưng, dù là fan của phương pháp chăm sóc da thiên nhiên, Gwyneth Paltrow vẫn tìm đến những liệu pháp tiêm dưỡng ẩm, chống nhăn dưới da. Cô hiểu rằng, đôi khi, “một cô gái phải ăn gian đôi chút để giữ lấy thanh xuân”.

Người đàn bà hạnh phúc viên mãn

Ngoài việc sở hữu thân hình săn gọn và làn da mềm mịn, một điểm nữa mang lại vẻ xuân sắc cho nữ diễn viên là nụ cười hạnh phúc mãn nguyện. Gwyneth Paltrow có một gia đình hạnh phúc. Cô thường xuyên chia sẻ những tấm hình đời thường, gần gũi bên gia đình.

Gwyneth Paltrow chia sẻ tấm hình chụp con gái Apple Martin khi cô bé tròn 16 tuổi. Apple thừa hưởng sắc đẹp của mẹ, cùng tài ăn nói lém lỉnh. Ảnh: Instagram @gwynethpaltrow

Đặc biệt, nữ diễn viên rất thân thiết với con gái Apple. Apple là con chung của cô và chồng trước, Chris Martin. Nữ diễn viên bật mí, mình đang để dành tất cả những trang phục dạ hội cho con gái.

Hai mẹ con cũng liên tục chọc cười thiên hạ vì những lời bình luận qua lại cho nhau. Ví dụ như lúc Apple còn nhỏ, trong một chuyến đi nghỉ, Gwyneth đã đăng tấm ảnh hai mẹ con đi trượt tuyết cùng nhau. Cô bé Apple ngay lập tức viết đầy phẫn nộ, “Mẹ đã hứa là phải hỏi ý kiến con trước khi đăng hình cá nhân của con mà!”.

Còn dưới tấm ảnh nuy kỷ niệm sinh nhật 48 tuổi của mẹ, cô gái chỉ biết thở dài, “Mẹ à!”. Ý cô chắc là đừng làm con xấu hổ vì đăng ảnh nuy nữa!

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH “LỘT XÁC” CỦA GWYNETH PALTROW SAU 20 NĂM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm