“Gương mặt rạng rỡ cả ngày với phấn nền dạng nén của Skinfood”

Đó là cảm nhận của chị Trần Thị Nha Trang (Hà Nội) sau khi sử dụng phấn nền dạng nén Skinfood Vita Tok Water Pack. Mời bạn cùng tham khảo chia sẻ của bạn đọc này nhé!

Ảnh mang tính chất minh họa


Về hình thức bên ngoài: Hộp phấn có kiểu dáng truyền thống cùng màu sắc trang nhã, sang trọng và khá bắt mắt. Hộp được thiết kế chắc chắn với bông phấn kèm theo và có nắp đậy riêng rất vệ sinh.

Ưu điểm: Phấn nền Vita Tok có độ che phủ tốt, dưỡng ẩm cao. Đúng như tên gọi “Water Pack”, lớp nền lên da tự nhiên, cho làn da bóng mượt như nước. Đặc biệt, phấn còn chứa 3 loại vitamin giúp da trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, phấn có kết cấu dạng kem nên giúp che khuyết điểm trên da một cách hiệu quả, đồng thời giữ cho lớp nền bền lâu, không dễ dàng trôi trong nước hay khi đổ mồ hôi. Tóm lại, khi sử dụng phấn nền Vita Tok, gương mặt mình rạng rỡ suốt cả ngày mà cảm giác lại nhẹ như không make up, trong suốt mịn màng và rất mát da. Một điểm cộng khác là hộp phấn gọn nhẹ nên rất tiện lợi khi mang theo trong túi xách.

skinfood

Điểm cần lưu ý: Do phấn có độ dưỡng ẩm tốt nên da dầu dùng sẽ bị bóng. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên dùng kem lót kiềm dầu hoặc bộ dưỡng kiềm dầu trước khi trang điểm.

Trần Thị Nha Trang (phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

 

* Thời hạn để bạn đọc gửi bài chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phấn nền đã kết thúc. Hãy cùng chờ xem 5 bạn đọc nào sẽ nhận được 5 hộp SKINFOOD VITA TOK WATER PACT SPF20 PA+, trị giá 699.000 đồng/hộp nhé! Kết quả sẽ được đăng trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, phát hành ngày 25-8-2014 và trên website: www.bazaarvietnam.vn.

Xem thêm