Gucci tung bộ sưu tập Gucci Tian với họa tiết mới cho mùa Xuân Hè 2016

Thông qua show diễn Xuân Hè 2016, thương hiệu Gucci chính thức ra mắt họa tiết Gucci Tian mới trên nền mô típ GG Supreme mang tính biểu tượng

Mùa Xuân Hè 2016, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã giới thiệu họa tiết mới mang tên Gucci Tian cho bộ sưu tập thời trang nam và nữ của nhà Gucci. Đây là họa tiết hoa cỏ mang âm hưởng đương đại được lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tựa thiên đường của Trung Hoa. (Tian trong tiếng Trung có nghĩa là Thiên). Hình ảnh này từng xuất hiện trong căn phòng do Alessandro Michele sắp đặt trong triển lãm No Longer/ Not Yet của Gucci ở Thượng Hải diễn ra vào tháng 10 năm 2015.

Gucci Tian gồm những họa tiết được biến tấu từ hoa cỏ, côn trùng và chim muông như chim ruồi, chuồn chuồn và bướm. Cây trái và tạo vật thiên nhiên được thể hiện qua hình ảnh đồ họa với hiệu ứng phối cảnh đa chiều.

GUCCI_023_0530_v5_QC_R72dpi

Họa tiết Tian mới này được đặt trên nền motif GG Supreme vốn là biểu tượng của nhà Gucci, như một cách làm mới hoa văn logo vốn gắn liền với thương hiệu theo hướng nghệ thuật hơn.

GU456_SS16 HERO ACCESSORIES_PR_A4_03_RGB_72dpi

Bộ sưu tập Gucci Tian dành cho cả nam và nữ vô cùng đa dạng từ ready-to-wear đến túi, giày, ví cầm tay, móc khóa đến vỏ iPhone và iPad cũng như các sản phẩm làm từ lụa.

GU456_SS16 HERO ACCESSORIES_PR_A4_26_RGB_72dpi GU456_SS16 HERO ACCESSORIES_PR_A4_58_RGB_72dpi

GU456_SS16 HERO ACCESSORIES_PR_A4_65_RGB_72dpi

Những mẫu giày chính của bộ sưu tập có đế bằng da trên nền họa tiết GG Supreme và họa tiết Tian. Mỗi đôi đều sở hữu họa tiết độc nhất không bị lặp lại trong toàn bộ sưu tập.

Bên cạnh đó, mẫu túi đinh của bộ sưu tập chính là Bamboo Shopper, đây là mẫu tote cỡ trung với chất liệu da, in họa tiết GG Supreme và Tian, tay cầm bằng tre. Ngoài ra còn có túi đeo vai Padlock cỡ nhỏ và cỡ trung với dây đeo bằng xích

Bộ sưu tập Gucci Tian chính thức có mặt tại cửa hàng Gucci ở Việt Nam vào tháng Hai.

Tham khảo thêm trên website: www.gucci.com

Địa chỉ mua sắm: cửa hàng Gucci – 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm