Gucci Gift 2021: Mùa lễ hội hân hoan, lấp lánh niềm vui

Chiến dịch Gucci Gift 2021 mùa lễ hội với bốn phần, mang đến không khí ngập tràn niềm vui, hạnh phúc

Gucci Gift 2021 là chiến dịch quảng bá mùa lễ hội cuối năm nay của nhà mốt Ý. Với ý tưởng chiến dịch tựa như một cuốn album, với bốn khúc nhạc vui. Bốn khúc nhạc ấy, được hiện thực hóa thành bốn phần của chiến dịch. Mỗi phần mang đến một sắc thái riêng, nhưng tựu trung lại, tất cả đều mang đến những niềm vui hân hoan, lấp lánh cho một mùa lễ cuối năm.

1. The Hacker Project kết hợp cùng Balenciaga

The Hacker Project, giới thiệu lần đầu trong show diễn Gucci Aria, kết hợp những biểu tượng nhận diện của Gucci và Balenciaga. Di sản của hai thương hiệu được lồng ghép khéo léo như đôi bốt mũi nhọn Balenciaga kết hợp monogram GG Supreme. Giày thể thao Balenciaga Triple S với họa tiết Floral của Gucci. Túi GG Marmont hay Jackie 1961 của nhà Gucci khoác họa tiết sọc chéo trứ danh của Balenciaga. Nhiếp ảnh gia Harley Weir tái sử dụng các hình ảnh trong chiến dịch của Balenciaga cho phần này. 

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-2

The Hacker Project, cuộc hôn phối giữa Gucci và Balenciaga

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-1

Các sản phẩm đặc thù của Balenciaga được kết hợp với họa tiết Gucci, và ngược lại

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-3

Đôi giày Triple S trứ danh của Balenciaga khoác lên mình monogram Gucci

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-4

Túi GG Marmont với logo của cả hai nhà mốt lớn

2. Horse racing motifs: Những thiết kế từ cảm hứng đua ngựa

Trong bộ sưu tập Aria, cảm hứng từ kỵ mã là điểm nhấn. Đây là di sản của Gucci, thương hiệu vốn gắn liền với kỵ mã trong suốt lịch sử trăm năm. Các thiết kế phụ kiện với họa tiết vòng tròn, kẻ sọc, ca-rô, lá cờ hay banner cổ vũ gắn tua rua, những biểu tượng quen thuộc trong  các cuộc đua ngựa, đặc biệt là ở Ý. Những chi tiết trang trí này được ứng dụng trên các thiết kế biểu tượng của nhà mốt Ý, như túi Gucci Horsebit 1955 hay Bamboo. Đi cùng đó, là tính di sản và đương đại – dấu ấn thiết kế của Alessandro Michele tại Gucci – hòa quyện nhuần nhuyễn. 

Các thiết kế rực rỡ sắc màu từ Gucci Gift 2021 mang đến vẻ đẹp và nguồn năng lượng rực rỡ. Leslie Zhang, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Trung Quốc, đảm nhiệm hình ảnh cho phần này của chiến dịch Gucci Gift 2021. 

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-5

3. Gucci Lifestyle & Décor

Phần 3 của Gucci Gift 2021 giới thiệu các vật phẩm trang trí nội thất, phong cách sống Gucci mới ra mắt gần đây, qua ống kính của Lorena Lohr. Văn phòng phẩm và bộ trò chơi với các họa tiết lấy từ kho lưu trữ Gucci. Các mẩu chăn ấm cúng, đồ sứ họa tiết hoa cỏ Herbarium hay dao nĩa bạc với những đường viền vui nhộn sẽ mang đến vẻ sang trọng mà tươi mới cho ngôi nhà. 

Những thiết kế từ Gucci Lifestyle & Décor sẽ là gợi ý thú vị cho bạn khi chọn lựa quà tặng, gửi trao thành ý trong mùa lễ hội cuối năm này. 

Bộ tách uống trà với họa tiết hoa cỏ.

Bộ đồ chơi game

4. New Year’s Eve

Phần thứ 4 của Gucci Gift 2021, được chụp bởi Hanna Moon, là một bữa tiệc giao thừa vui nhộn. Tỏa sáng trong phần 4 là các thiết kế thuộc bộ sưu tập Aria, đính kết pha lê tinh xảo để mang đến không khí lễ hội bất tận. Đó là clutch hình quả tim hay trang sức to bản. Trang phục chất liệu nhung hoặc ren đính lông, gợi nên cảm hứng từ thập niên 1990. 

Gucci Beauty với nước hoa và mỹ phẩm trang điểm hoàn thiện nhan sắc để bạn sẵn sàng cho bữa tiệc. 

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.1
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm