Gucci bắt tay James Corden làm talkshow, với ngôi sao là…các túi hiệu của hãng

Talkshow do James Corden dẫn dắt, với sự tham gia của loạt nghệ sỹ như Harry Styles, Dakota Johnson, ... và những mẫu túi nổi tiếng của Gucci

Harry Styles với chiếc túi Jackie 1961 trong talkshow của Gucci do James Corden dẫn dắt

Điều gì thu hút bạn ở những talk show? Dĩ nhiên là những nhân vật khách mời có sự nghiệp nổi bật ở đa dạng các lĩnh vực, và cả người dẫn chương trình hóm hỉnh. Riêng với “talkshow” có một không hai mang tên Beloved của nhà Gucci, bạn còn được gặp gỡ những mẫu túi đinh của nhà mốt Ý!

Khi Gucci làm talkshow cho loạt “con cưng” của mình …

James Corden bên Dakota Johnson với túi Gucci Dionysus

Bên cạnh những tên tuổi nghệ sỹ nổi tiếng, những chiếc túi Gucci càng được tôn lên qua những câu chuyện của người thành đạt.

Trong talkshow này, mỗi mẫu túi thuộc dòng Gucci Beloved Lines sẽ xuất hiện cùng một nhân vật. Đây là dòng túi chứa đựng tinh hoa của thương hiệu Ý, trong sự kết hợp với cái đương đại hiện hành. Gồm có: Mẫu túi Dionysus, GG Marmont, Gucci Horsebit 1955, và Jackie 1961.

“Khái niệm “Beloved – Yêu thương” [được thể hiện] một cách khá trào phúng trong chiến dịch này…lấy cảm hứng từ thực tế rằng túi xách là “nhân vật chính” trong cuộc sống của tôi (và tôi cá là cả trong cuộc sống của nhiều người khác). Chúng tôi đã quay về với những talkshow, nơi mà ngôi sao nổi bật nhất chính là những chiếc túi.”

– Alessandro Michele –

Giám đốc sáng tạo của Gucci cùng nhà làm phim Harmony Korine lần lượt đem đến những gương mặt người nổi tiếng, bao gồm: Harry Styles, Dakota Johnson, Awkwafina, Serena Williams, Diane Keaton và Sienna Miller. Người dẫn dắt câu chuyện không ai khác chính là James Corden.

Những talkshow Beloved của Gucci do James Corden dẫn dắt

Harry Styles, cựu ca sỹ của nhóm One Direction, từ lâu đã là bạn chí cốt của nhà mốt Gucci. Không thể không có sự góp mặt của Harry trên show Gucci Beloved.

Diane Keaton được xem là một trong những nữ diễn viên có ảnh hưởng nhất thập niên 1970 của Hollywood. Bà trở nên nổi tiếng sau loạt phim Bố già (1972 – 1990). Trên talkshow Gucci, sau khi James Corden than rằng “chúng ta không có ca sỹ hôm nay”, Diane Keaton đã cất giọng du dương, hát lại ca khúc “Am I Blue?”.

Awkwafina nổi danh sau khi tham gia các bộ phim bom tấn Con nhà siêu giàu châu Á, Ocean 8. Tuy nhiên, trên talkshow Gucci Beloved, nữ diễn viên tá hỏa khi phát hiện rằng James Corden là một “fan bự” của mình.

Nữ diễn viên sexy của loạt phim Năm mươi sắc thái khá lúng túng trên talkshow khi James Corden liên tục ngắt lời mình. Nhưng không sao, vì cô đã có “khiên che chắn” là chiếc túi Gucci Dionysus.

Nữ diễn viên Sienna Miller dường như quên mất rằng mình đang tham gia talkshow Beloved của Gucci chứ không phải là talkshow thường nhật cùng James Corden. Bỡ ngỡ tại địa điểm quay mới, cô liên tiếp bị lạc đường trong khi James Corden tìm cách trấn an khán giả về vị khách mời bị mất tích…

Thật khó nhận ra Serena Williams khi cô không mặc trang phục thể thao! Người xem show Beloved của Gucci hẳn cũng cùng suy nghĩ này với Harper’s Bazaar. Vì vậy mà họ vỗ tay cực lớn, át đi toàn bộ tiếng nói của host James Corden.

>>> Xem thêm: GUCCI VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG QUẢNG BÁ KHÔNG LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm