Girls’ Generation ra mắt MV “Lucky Like That” kỷ niệm 16 năm debut

Bước sang năm thứ 16 ra mắt, dù không còn hoạt động thường xuyên, Girls' Generation vẫn duy trì sức hút với người hâm mộ

Ngày 05/08 vừa qua chính là kỷ niệm 16 năm Girls’ Generation (viết tắt là SNSD) ra mắt công chúng. Từ khi ra mắt SNSD đã gặt hái được nhiều thành tích và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ thế hệ đầu nổi tiếng khắp thế giới.

Dù đã 16 năm kể từ khi nhóm nhạc K-pop chính thức ra mắt vào năm 2007 với đĩa đơn Into The New World, sức hút của SNSD vẫn không hề giảm nhiệt. Bây giờ, các thành viên không còn hoạt động sôi nổi cùng nhau trong địa hạt âm nhạc, nhưng nhóm không chính thức tan rã và vẫn kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ.

Lucky Like That mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Girls’ Generation

Girls' Generation ra mắt MV "Lucky Like That" kỷ niệm 16 năm debut

Girls’ Generation đã bước sang năm thứ 16 hoạt động,. Ảnh: Twitter

Để đánh dấu dịp đặc biệt này, Girls’ Generation bất ngờ cho ra mắt MV Lucky Like That với đầy đủ giọng hát của 8 thành viên.

Ca khúc vốn đã ra mắt trong album Forever 1, tung ra hồi năm 2022 nhân kỷ niệm 15 năm hoạt động. Nhưng bây giờ các cô gái chủ đích giới thiệu MV riêng cho ca khúc, như một món quà cho SONE, cộng đồng người hâm mộ của SNSD.

MV "Lucky Like That" như một thước phim tua chậm những khoảnh khắc đáng nhớ của Girls' Generation.

MV “Lucky Like That” như một thước phim tua chậm những khoảnh khắc đáng nhớ của Girls’ Generation. Ảnh: Twitter

MV không được quay một cách phức tạp hay cầu kỳ, mà vô cùng giản dị nhưng ấm áp khi chia sẻ những hình ảnh hậu trường của SNSD. Cảnh các cô gái thực hiện ca khúc trong phòng thu, học vũ điệu ở những buổi tập nhảy… cũng như khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp như lần đầu đứng trên sân khấu, các giải thưởng mà họ đã từng đạt được… đều khiến người hâm mộ thổn thức.

MV còn là minh chứng cho tình cảm sâu sắc giữa các thành viên. Dù cho nhiều năm tháng đã trôi qua, dù cho không còn hoạt động thường nhật bên nhau, họ vẫn duy trì được tình bạn khắng khít.

Girls' Generation ra mắt MV "Lucky Like That" kỷ niệm 16 năm debut

Không chỉ là một nhóm nhạc, Girls’ Generation còn là biểu tượng khi nhắc đến Kpop. Ảnh: Twitter

Trong suốt 16 năm hoạt động, Girls’ Generation đã trở thành “nhóm nhạc nữ quốc dân” ở Hàn Quốc. Các cô gái nổi tiếng với hàng loạt bản hit đình đám, vũ đạo tạo xu hướng một thời, là nhóm nhạc xúc tiến cho làn sóng Hallyu đưa văn hóa Kpop vượt khỏi biên giới xứ sở kim chi, trở thành đại sứ du lịch của Hàn Quốc thu hút người hâm mộ đến đây đi du lịch…  SNSD chính là đại diện hình mẫu cho sự thành công bền vững của ngành công nghiệp Kpop.

Sunny rời SM Entertainment sau 16 năm gắn bó

Cũng trong kỷ niệm 16 năm ra mắt, Sunny đã thông báo rời SM. Ảnh: Twitter

Xem lẫn với cảm giác vui mừng trong ngày kỷ niệm, người hâm mộ cũng bất ngờ trước thông tin thành viên Sunny đã chính thức rời công ty giải trí SM.

Cho đến nay, đã có tới 4 thành viên Girls’ Generation chính thức rời SM, bao gồm: Seohyun, Tiffany, Sooyoung và bây giờ là Sunny.

Nghi vấn Sunny rời SM bắt đầu dấy lên từ khi người hâm mộ phát hiện Sunny không xuất hiện trong tin nhắn kỷ niệm 16 năm ra mắt. Đồng thời, banner chúc mừng kỷ niệm Girls’ Generation ra mắt tại tòa nhà trụ sở SM Entertainment chỉ có hình ảnh bốn thành viên hiện vẫn duy trì hợp đồng với SM là Taeyeon, Hyoyeon, Yuri và Yoona.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự ủng hộ và tình cảm dành cho nữ ca sĩ. Ảnh: Twitter

Ngay sau đó, Sunny đã chính thức thông báo về việc kết thúc hợp đồng với SM trên trang cá nhân của mình:

“Nhìn lại 16 năm qua, có rất nhiều người mà tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với họ. Đó là các thành viên của SNSD như gia đình của tôi, các nhân viên đã hỗ trợ chúng tôi, những người hâm mộ đã tiếp sức mạnh cho tôi trong suốt những năm qua. Tôi muốn gửi cảm ơn đặc biệt đến SM Entertainment vì đã giúp một cô gái 19 tuổi tên Lee Soon Kyu ra mắt với tư cách là Sunny của SNSD.

Tôi chân thành cảm ơn các quản lý, những người đã chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cùng chúng tôi trong suốt 16 năm vừa qua. Tất cả các nhân viên đã làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể truyền năng lượng tích cực đến mọi người người thông qua âm nhạc và nhiều điều khác nữa. Không gì có thể hạnh phúc hơn khi được ra mắt với tư cách là một phần của Girls’ Generation, cùng với các thành viên của nhóm và được gặp SONE.

Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ và các thành viên trong nhóm đều ủng hộ quyết định của nữ thần tượng. Sunny sau đó cũng hào hứng cập nhật với người hâm mộ rằng cô sẽ chuẩn bị cho một “môi trường hoàn toàn mới” để tiếp tục là “người tiếp thêm năng lượng” cho fan của mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Haper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm