Giorgio Armani Xuân Hè 2022: Bức thư tình gửi đến biển và nắng

Giorgio Armani Xuân Hè 2022 mang đến một bộ sưu tập giản dị nhưng sâu sắc, một tình yêu dành cho biển và nắng

Previous Next

Sau hơn hai mươi năm, Giorgio Armani quay trở lại giới thiệu bộ sưu tập Giorgio Armani Xuân Hè 2022 tại tầng hầm Via Borgonuovo 21. Đây là nhà hát lịch sử – một trong những bất động sản thuộc sở hữu của nhà Armani tại Milan. Điều này cho thấy sự thân mật cũng như nhấn mạnh với những người tham dự rằng họ đang ở ngay trong công ty của cha đẻ thời trang Ý.

Giorgio Armani Xuân Hè 2022: Tình yêu dành cho biển và nắng

Bộ sưu tập Giorgio Armani Xuân Hè 2022 được xây dựng dựa trên một nốt nhạc giản dị nhưng sâu sắc, một tình yêu dành cho biển và nắng. Khi người mẫu bước đi trên sàn catwalk, họ như hoà mình giữa cảnh biển xanh dịu êm.

Bộ sưu tập cũng là một sự trở lại của “điện ảnh” Armani tinh xảo pha trộn với mùi hương; chi tiết trang trí; màu sắc du mục. Tất cả dường như đã được thu thập trong một cuộc hành trình hoặc một chuyến đi để tái hiện cảm giác đô thị.

Sự phối hợp hài hòa của màu sắc

Một số thiết kế được trình diễn lặp lại với các cách phối hợp khác nhau: khăn quàng cổ thắt nút hoặc mũ đan che đầu; giày bệt; giày hở mũi hoặc giày dây quấn quanh bàn chân. Bộ sưu tập mở ra cùng màu chủ đạo xanh và trắng với những nét chấm phá màu đỏ sống động: áo khoác dáng dài mềm mại, điểm xuyết nút thắt; quần ống rộng dáng váy kết hợp cùng áo tunic. Các thiết kế áo khoác, quần ống suông và váy dài bồng bềnh cũng chuyển động mượt mà không kém trênchuỗi các màu xám nhạt, xanh lam và xanh lá cây hài hòa.

Trang phục dạ hội là một bữa tiệc của ánh sáng. Những chiếc váy dạ quang, không trọng lượng, nhẹ như bông lướt trên cơ thể. Chúng được làm bằng nhiều lớp vải tuyn tạo ra những sắc thái màu sắc mềm mại đến bất ngờ.

>>> Xem thêm: ARMANI PRIVÉ THU ĐÔNG 2021: TÁI SINH TRONG HÀO QUANG

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm