Giày thể thao ROCKSTUD X do Valentino hợp tác cùng Craig Green hứa hẹn làm điên đảo các sneakerhead

Dòng Rockstud của Valentino đã được nâng lên thêm một tầm cao mới với tư duy sáng tạo mang tính kỹ thuật của Craig Green

Giày thể thao ROCKSTUD X do Valentino hợp tác cùng Craig Green hứa hẹn làm điên đảo các sneakerhead

Những tay sưu tập sneaker hiệu hàng độc bản lại được dịp xôn xao về một sự hợp tác mới giữa những gã khổng lồ nghành thời trang. Lần này, ông hoàng couture nước Ý Valentino sẽ lần đầu tiên bắt tay cùng nhà thiết kế cá tính từ London, Craig Green. Một sự kết hợp đầy bất ngờ giữa hai tinh thần đối nghịch: cổ điển vương giả và tân thời bụi bặm. Bộ sưu tập này được đặt tên là ROCKSTUD X Sneaker.

Một đôi giày thể thao dựa trên biểu tượng của Valentino: đinh tán Rockstud

Màn hợp tác giữa Valentino và Craig Green nhằm kỷ niệm 10 năm sinh nhật dòng phụ kiện Valentino Garavani “Rockstud”. Đây là dòng sản phẩm đã trở thành biểu tượng đương đại cho nhà mốt.

Kể từ năm 2010, từ giày cao gót đến giày thể thao và thậm chí cả ví và dây chuyền, Rockstud (đinh tán) đã xuất hiện trên hầu hết các sáng tạo của Valentino. Sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế cổ điển thanh lịch với một chi tiết trang trí hầm hố như đinh tán đã tạo nên ấn tượng thị giác thú vị và đầy gợi cảm.

BST ROCKSTUD X Sneaker

Đối với BST ROCKSTUD X Sneaker, chi tiết đinh tán đã được nâng lên một tầm cao mới. Không còn đơn thuần là chi tiết trang trí, chúng được phát triển để trở thành một phần thực thể của sản phẩm. Đó là điểm nhấn sáng tạo mà Craig đã đem lại.

Những đôi giày thể thao ROCKSTUD X có phần đế cao su được tạo hình như hai hàng đinh tán. Độc đáo mà vững chãi.

Để trung hoà sự gai góc và hầm hố của phần đế, mu trên của đôi giày được làm bằng vải lưới. Dây đan xéo và viền quanh với miếng cao su dập nổi dòng chữ Craig Green X Valentino Garavani.

BST ROCKSTUD X sẽ có các màu đen, xám, kaki hoặc trắng. Mẫu giày này có nhiều nét từ di sản sáng tạo của Valentino, nhưng đồng thời vẫn mang tinh hoa của Craig Green với chất thiết kế mang tính kỹ thuật tối giản.

Thoạt nhiên, đôi giày nhìn có vẻ hơi nặng nề. Có lẽ nó không phải lựa chọn tuyệt vời nhất cho những buổi dã ngoại hay leo núi. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ không sử dụng chúng cho những mục đích đó. Suy cho cùng, đây vẫn là những đôi sneaker xa xỉ của Valentino với giá 1295 đô la Mỹ.

>>> Xem thêm: BALENCIAGA X-PANDER: ĐÔI GIÀY THỂ THAO DỊ BIỆT MANG TÍNH VỊ LAI

Ảnh: Valentino
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm