Onitsuka Tiger cách tân đôi giày Acromount đậm tinh thần thập niên 1970

Thương hiệu giày đến từ Nhật Bản đem đến những thiết kế mang chút màu sắc hoài cổ nhưng không hề thiếu đi vẻ năng động trong BST Xuân Hè 2021

Onitsuka Tiger cách tân đôi giày Acromount đậm tinh thần thập niên 1970

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt BST Xuân Hè 2021. Bộ sưu tập là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, giữa kế thừa và đổi mới. Cho lần trở lại này, Giám đốc sáng tạo của Onitsuka Tiger, Andrea Pompilio đã tạo nên dòng ACROMOUNT với sự kế thừa của mẫu sáng tạo từ những năm 1970.

Màu sắc cổ điển trong thiết kế Acromount hiện đại của Onitsuka Tiger

Onitsuka Tiger cách tân đôi giày Acromount đậm tinh thần thập niên 1970

Mẫu ACROMOUNT cổ thấp làm từ vải và da kết hợp cùng phần đế đậm chất vintage.

Mẫu middle-cut ACROMOUNT MT cũng mang nét đẹp đương đại. Phần trước đế giày được thiết kế mỏng và phần giữ với diện tích lớn hơn, vốn là đặc điểm nổi bật của các mẫu giày gai điền kinh. Thương hiệu Onitsuka Tiger đã cải tiến đặc điểm đó cho phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay, bằng cách kết hợp thêm với hạt xốp cho phần đế giày của dòng ACROMOUNT lần này. Dĩ nhiên không thể thiếu chi tiết kẻ sọc lớn ở phần thân giày – signature của thương hiệu Nhật Bản.

Mẫu Onitsuka Tiger ACROMOUNT KNIT có phần trên là vải dệt kim mềm mại nối liền với phần đế giày, ôm trọn lấy bàn chân của người mang. Ngoài ra, Andrea Pompilio còn tái hiện lại một cách hiện đại những đường sọc đặc trưng trên áo khoác huấn luyện vào những năm 1970 lên các thiết kế.

THÔNG TIN CHO BẠN

Các mẫu giày ACROMOUNT, ACROMOUNT MT và ACROMOUNT KNIT đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger Việt Nam từ ngày 18/03/2021. Với mức giá từ 3,299,000 VNĐ đến 3,699,000 VNĐ. Bạn có thể đến cửa hàng thử giày, hoặc tham khảo thêm thông tin qua website chính thức tại www.onitsukatiger.com

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: TẤT CẢ CÁC MẪU GIÀY MỚI NHẤT CỦA ONITSUKA TIGER MÙA XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Onitsuka Tiger
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm