Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang cảm hứng sóng biển vào thời trang thể thao

Đón năm mới với những thiết kế đến từ huyền thoại thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger

Previous Next

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Nó là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.

Qua tinh thần Onitsuka Tiger, không chỉ những chi tiết của sản phẩm và logo của brand, mà từng mẫu thiết kế trong BST Xuân Hè 2021 lần này cũng thể hiện rất rõ ràng tinh thần của thương hiệu.

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang tinh thần biển cả

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của thương hiệu Nhật Bản có bốn chủ đề riêng biệt. Tuần tự là “CÁNH BUỒM”, “NHỮNG ĐƯỜNG THẲNG”, “CỔ ĐIỂN LÀ ĐƯƠNG THỜI”, và “QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC”.

Đến đây, bạn đã có thể mường tượng cảm hứng của biển khơi trong bộ sưu tập. Các màu sắc, phom dáng, họa tiết của sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình ảnh những cánh buồm ngoài khơi đang lướt đi trên sóng nước.

• Cánh buồm: Những mảnh vải lanh được khâu lại với nhau bằng đường may zig zag. Nó tượng trưng cho cánh buồm lướt trên sóng.

• Những đường thẳng: Cánh buồm khi no gió chẳng hề trùng xuống, mà sẽ trơn láng và căng bóng. Hình ảnh này được tái tạo qua bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 với vải nylon twill. Chất liệu này có tính đàn hồi cao, ít nhăn, bắt sáng tốt.

• Cổ điển là đương thời: Thời trang luôn xoay vòng. Lấy cảm hứng từ những sản phẩm của quá khứ, Onitsuka Tiger giữ lại những yếu tố thể thao, kết hợp chúng vào trang phục hàng ngày. Kết quả là một bộ sưu tập thoải mái mà mang vẻ athleisure thời thượng.

• Quá trình làm việc: Nhiều thiết kế trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang dáng dấp đồ bảo hộ lao động. Thương hiệu đã phủ chúng bằng màu beige và trắng, tạo lớp lang, thêm chi tiết, để hô biến trang phục lao động bình dị này thành thiết kế thời trang ấn tượng.

Bảng màu bắt mắt của những cánh buồm cũng được áp dụng cho bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021. Cam, vàng, xanh xám, đỏ rượu, xanh ngọc lam, đen phối cùng đường chỉ trắng… Cách kết hợp phong cách patchwork trên trang phục mang lại vẻ mới mẻ cho người mặc.

Onitsuka Tiger tân trang dòng giày thể thao cho mùa Xuân Hè 2021

ACROMOUNT: Đôi giày lấy cảm hứng từ thập niên 1970. Mang tính chất cổ điển khi phối hợp chất liệu da thuộc và vải.

Tất cả các mẫu giày mới nhất của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021

DÒNG DENTIGRE MX: Onitsuka Tiger lần đầu tiên giới thiệu đôi Dentigre trong BST Thu Đông 2020. Nay, dòng giày hầm hố này được kết hợp cùng các đôi giày best seller bán chạy nhất của hãng.

Tất cả các mẫu giày mới nhất của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021

TAI-CHI-REB™ SOCK MT: Mẫu giày mới cho mùa Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger. Logo kẻ sọc đặc trưng của thương hiệu Nhật được khâu lên phần thân trên, tạo cảm giác trở thành một phần của bàn chân.

Tất cả các mẫu giày mới nhất của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021

Đôi nét về Onitsuka Tiger

Năm 1949, Kihachiro Onitsuka thành lập Công ty TNHH Onitsuka, tiền thân của ASICS. Thương hiệu được khai sinh từ cam kết bồi dưỡng cho sức khoẻ của lớp trẻ. Kể từ đó, thình logo kẻ sọc của Onitsuka Tiger đã trở thành hiện thân của một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

Nhà thiết kế cầm cương vị trí giám đốc sáng tạo thương hiệu bây giờ là ông Andrea Pompilio. Sinh ở Ý, ông lớn lên trong một gia đình có truyền thống sáng tạo. Bố ông là kiến trúc sư,mẹ là họa sỹ, bà là chủ cửa hàng quần áo. Nền tảng gia đình này khơi dậy trong Andrea Pompilio đam mê thiết kế thời trang từ khi còn nhỏ. Ông tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Pesaro; sau đó chuyển đến Milan để học tại Học viện Istituto Marangoni, nơi ông đã tốt nghiệp thạc sỹ thiết kế thời trang.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG ONITSUKA TIGER VIỆT NAM

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: CON GÁI WILL SMITH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOÀN CẦU CỦA ONITSUKA TIGER

Ảnh: Onitsuka Tiger
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm