Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON, chọn đầm quả thị để du Xuân miền Bắc

Giáng My khai trương cửa hàng VUNGOC&SON đầu năm mới và chọn mua 5 mẫu thiết kế để du xuân

Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON

Là người chị thân thiết đồng thời cũng là nàng thơ của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng, nên nhân dịp đầu năm Nhâm Dần, hoa hậu Giáng My đã đến chúc mừng và khai trương cửa hàng VUNGOC&SON. Bên cạnh đó, Giáng My cũng chọn nhiều mẫu đầm của VUNGOC&SON cho chuyến du xuân sắp tới.

Hoa hậu Giáng My chọn đầm VUNGOC&SON du xuân đầu năm

Trong lần xông đất đầu năm này, Giáng My chọn năm thiết kế để chưng diện cho chuyến đi sắp tới ở Miền Bắc.

Đầm phom suông in quả thị trên nền họa tiết da thú là thiết kế đầu tiên từ VUNGOC&SON Giáng My chọn cho chuyến du xuân tới. Chiếc đầm suông tạo sự thoải mái và phù hợp cho những chuyến dã ngoại và đi lại hằng ngày. Chị phối với giày cao gót màu xanh cùng tông với lá xanh biếc trên chiếc đầm.

Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON

Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON
Thiết kế thứ hai là đầm maxi được mặc cùng với áo khoác len tua rua. Tua rua trở lại mạnh mẽ trong xu hướng thời trang Xuân Hè 2022. Bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON cho biết, đây là mẫu áo được đặt hàng liên tục sau khi ra mắt trong bộ sưu tập Bình Minh đầu năm 2022.

Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON

Để chuẩn bị cho tiết trời lạnh vào đầu năm mới phía Bắc, Giáng My chọn thiết kế len sợi ấm áp với tông xanh lá. Chị mix match cùng giày cao gót cùng tông màu. Sau đó lại chọn túi hàng hiệu màu tương phản để tạo điểm nhấn cho bộ cánh.

Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON

Bộ đôi VUNGOC&SON cho rằng, sắc tím sẽ là gam màu được các nhà mốt lăng xê trong năm 2022, hưởng ứng theo gam màu của năm Veri Peri. Bởi vậy họ không ngần ngại sáng tạo nhiều kiểu dáng với gam màu này. Chiếc đầm suông họa tiết quả thị trên nền tím với chi tiết nhấn eo lệch cũng là một trong năm lựa chọn du xuân của hoa hậu Giáng My.

Giáng My xông đất cửa hàng VUNGOC&SON

Thiết kế cuối cùng là một chiếc đầm hồng ngọt ngào với họa tiết quả thị. Giáng My chọn thiết kế này để diện trong những lúc cần thư giãn bên cạnh những người thân yêu.

Hoa hậu Giáng My chia sẻ: Sau khoảng thời gian Tết nguyên đán ở bên gia đình, chị bắt đầu du xuân đầu năm để nghỉ dưỡng và nạp năng lượng cho các dự án mới trong năm 2022.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm