Giải golf từ thiện “Swing for Life” gây quỹ 1 tỷ đồng xây trường cho trẻ em vùng lũ

Vừa qua, giải gôn (golf) từ thiện "Swing For Life" lần thứ 16 đã diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club với sự tham dự của hơn 250 gôn thủ và khách mời, gây quỹ được 1 tỷ đồng để xây trường học cho trẻ em vùng lũ

Giải golf từ thiện “Swing for life” là sự kiện thường niên mang tính truyền thống với mục đích từ thiện của Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (SGGA), thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, mạnh thường quân và các gôn thủ trên cả nước. 

GIAI-GOLF-TU-THIEN-3 GIAI-GOLF-TU-THIEN-2

Bang nu GIAI-GOLF-TU-THIEN

Những gôn thủ đoạt giải trong bảng đấu nữ

Hoạt động gây quỹ phục vụ các hoạt động từ thiện và công tác xã hội tại giải “Swing For Life” lần thứ 16 năm nay đạt con số 1.000.000.000 đồng (một tỷ đồng). Đây là nguồn tài chính phục vụ cho việc xây mới hai phòng học đạt chuẩn Quốc gia tặng trường Mầm non Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là tỉnh duyên hải miền Trung, hàng năm thường xuyên gặp lũ lụt, thiên tai nên đời sống sinh hoạt người dân gặp nhiều khó khăn, đặc biệt điều kiện thời tiết khắc nghiệt làm hư hỏng cơ sở vật chất, ảnh hưởng việc học tập của các cháu thiếu nhi.

Trao bieu trung GIAI-GOLF-TU-THIEN-64

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch SGGA cho biết: “Giải golf từ thiện ‘Swing For Life’ là giải golf truyền thống do SGGA tổ chức hàng năm để chào mừng Quốc khánh 2-9, họp mặt các gôn thủ là hội viên của SGGA và bạn bè thân hữu. Đặc biệt, đây là dịp để các gôn thủ và các mạnh thường quân đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng. Trong nhiều năm qua, giải Swing For Life đã quyên góp được hơn hàng chục tỉ đồng. Số tiền này đã được trực tiếp sử dụng vào những mục đích đầy ý nghĩa, cụ thể, thiết thực và mang tính cộng đồng cao”.

Sau vòng đấu tiêu chuẩn gồm 18 lỗ golf trong không khí sôi nổi nhưng đầy tình thân hữu, gôn thủ Nguyễn Quang Huy đã xuất sắc vượt lên trên các đối thủ khác để đoạt danh hiệu vô địch chung cuộc (Best Gross). Lễ trao giải được tổ chức tại Park Hyatt Hotel (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) vào tối cùng ngày.

Vo dich IMG_7311_1555x1037

Bazaar Việt Nam

Xem thêm